running banner right
left
CEO Hồ Thị Thanh Hương: Người sáng lập thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

CEO Hồ Thị Thanh Hương: Người sáng lập thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ

Ngọc Trai Queen Pearl PQ - một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, từ tâm huyết lãnh đạo của CEO Hồ Thị Thanh Hương. Nó là sản phẩm mang giá trị của sự vĩnh hằng, kết tinh từ biển cả và thiên nhiên để tạo ra những kiệt tác trên những sản phẩm chuyên dành cho phái đẹp để tôn vinh sự kiêu sa và cao quý. CEO Hồ Thị Thanh Hương sẽ phát triển một thương hiệu đẳng cấp, quý phái, trang trọng, bậc nhất mang tinh hoa của thời đại.

Bên cạnh ấy, Ngọc Trai Queen Pearl PQ sẽ hoàn toàn cung ứng cho thị trường một sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện đúng thời thượng từ kiểu dáng đến mẫu mã. CEO Hồ Thị Thanh Hương cho rằng: “Đây là một sản phẩm tinh túy có giá trị đến toàn bộ cộng đồng. Từ đó, mong rằng Ngọc Trai Queen Pearl PQ sẽ ngày càng thành công, đổi mới và sáng tạo hơn.”

Chân dung vị giám đốc xinh đẹp – tài ba

Hồ Thị Thanh Hương hiện là TGĐ – CT.HĐQT công ty du lịch & đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc. Là một doanh nhân đa năng vừa hoạt động trong ngành Bất Động Sản vừa sáng lập thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ.

Trong kinh doanh, TGĐ Hồ Thị Thanh Hương quan niệm về chữ Tín và Tâm, dành cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Với lĩnh vực Bất Động Sản và Du lịch – CEO Hồ Thị Thanh Hương luôn phát triển vào các phân khúc khách hàng cao cấp của Bất Động Sản nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố để tạo ra nguồn tài nguyên nền tảng phát triển ngành du lịch phục vụ cho các hội nghị, họp nguyên thủ, các sự kiện lớn nhỏ khác nhau ở Phú Quốc hoặc ở các thành phố Trung Ương về Phú Quốc như: Hà nội, TP. Hồ Chí Minh… Để như vậy, CEO Hồ Thị Thanh Hương đã đầu tư chiến lược các cụm trọng điểm ở Phú Quốc, TGĐ quan niệm: “Kinh doanh ngành Bất Động Sản cần nhiều đến tầm, tầm ở đầy là tầm nhìn. Ở du lịch cần cái tâm – vì muốn hút khách thì phải kinh doanh uy tín từ cung cách phục vụ cho tới chất lượng nghỉ dưỡng, món ăn…”

Thương hiệu đầu tiên tài trợ cho mis Earth Việt Nam 2018

Thương hiệu ngọc traiQueen Pearl PQ do nghệ nhân, TGĐ – Hồ Thị Thanh Hương dẫn dắt với ý tưởng độc đáo: lấy đại dương làm nền tảng, mang tinh túy của biển cả kết tinh vào những viên ngọc trai làm trang sức để tôn vinh vẻ đẹp cho phụ nữ, doanh nhân. Ở trong từng viên ngọc trai cao quý của thương hiệu Queen Pearl PQ là sự kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ, trị giá kinh tế và sự sáng tạo của đội ngũ thợ kim hoàn bậc thầy để hun đúc nên từng sản phẩm tràn ngập tinh tế, đẳng cấp. Bên cạnh đó, đây là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam tài trợ cho vương miện mis Earth Việt Nam 2018. Và ngọc trai Queen Peal PQ cũng đã tài trợ các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và hơn 15 nước trên thế giới, châu Âu, Mỹ, Úc và các nước châu Á như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan...

CEO Hồ Thị Thanh Hương đã dành nhiều giải thương cao quý như: Nghệ nhân quốc gia, thương hiệu cao quý tôn vinh giá trị của phụ nữ Việt trên các cuộc thi mang tầm vóc Quốc tế.  Đồng thời, các hoạt động thiện nguyện cũng được Hồ Thị Thanh Hương tham gia tích cực với quan niệm: Sẻ chia – Tận Tâm – Nghĩa tình – Thành tâm. Cụ thể: giúp đỡ các gia đình chính sách, cựu tù binh Phú Quốc, 4.000 liệt sĩ đã được hỗ trợ những phần quà từ công ty Bất Động Sản Đồng Đội Phú Quốc, đi tìm mộ liệt sĩ đã mất, chăm sóc những phần mộ liệt sĩ đã không còn gia đình thân thích… Đó chính là tinh thần, “uống nước nhớ nguồn” luôn hướng về nguồn cội, người có công với tổ Quốc mang lại sự độc lập yên bình cho Quê hương hôm nay.

Dù làm gì thì CEO Hồ Thị Thanh Hương cũng muốn đặt nền tảng tốt đẹp cho xã hội, sự công bằng, văn minh cho con người. Nhưng hơn hết, Hồ Thị Thanh Hương, một doanh nhân, Nghệ nhân muốn thực hiện sứ mệnh về Cái Đẹp, tôn vinh giá trị nhân bản, nhân văn cho phụ nữ.

 

Xiên Xiên - DKT