running banner right
left
Ngô Quang Quyền, Giám đốc Công ty TNHH SX Phúc Thành An – lọt vào top 20 doanh nhân và thương hiệu trẻ triển vọng của năm 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ngô Quang Quyền, Giám đốc Công ty TNHH SX Phúc Thành An – lọt vào top 20 doanh nhân và thương hiệu trẻ triển vọng của năm 2018

Phúc Thành An, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân – doanh nhân Ngô Quang Quyền đã trải qua một năm 2018 với nhiều thành công - thành tựu vượt bậc khi lọt vào top 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu năm 2018. Bên cạnh đó, doanh nhân đã tặng 100 phần quà ý nghĩa cho các doanh tham dự chương trình ngày hội tết doanh nhân lần thứ 11.

Đông Trùng - Hạ Thảo là một loại linh dược quý, mà biết bao sử sách đã nghiên cứu, thiên nhiên đã tìm ra được ý nghĩa của thứ thảo dược đặc biệt “lưỡng động – thực vật”– Phúc Thành An đã phát triển theo hướng kinh doanh này với hai dòng sản phẩm nổi bật và khá thành công trong năm 2018, gồm có: TRÀ GIẢM CÂN –ĐTHT và RƯỢU ĐTHT đã đang thành công trên thị trường tiêu dùng của Việt Nam từ ba vùng: Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ.

Phúc Thành An: Chất lượng Quốc tế từ Việt Nam

Với tư duy kinh doanh độc đáo, doanh nhân Ngô Quang Quyền cùng với đội ngũ nhà nghiên cứu hàng đầu Việt Nam đã phát triẻn dòng sản phẩm thảo dược với liệu trình bồi bổ và bảo vệ sức khỏe, điều tiết khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và có thể trị bệnh. Nổi bật trên thị trường Đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện nay, thương hiệu Phúc Thành An của công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo VINA Việt Nam, với hai dòng sản phẩm: TRÀ GIẢM CÂN –ĐTHT và RƯỢU ĐTHT đang được người tiêu dùng lựa chọn nhờ giá thành phù hợp. Trong TRÀ GIẢM CÂN – ĐTHT có các chức năng giảm mệt mỏi, không đi tiểu nhiều, giúp giảm mỡ trong máu, giảm cân an toàn, tốt cho hệ hô hấp, có tác dụng hỗ trợ giảm cân an toàn, giúp chuyển hóa chất béo, giảm mỡ gan, mỡ máu, mỡ vùng bụng. Ngoài việc giảm cân thì sản phẩm sẽ giúp cho da mịn màng và tươi sáng, một cách tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng với liệu trình sau 3 tháng. Riêng dòng sản phẩm RƯỢU ĐTHT – ngâm từ rượu nấu nguyên chất – rượu là chất dẫn, nên rượu ĐTHT có tác dụng như ĐTHT sẽ hứa hẹn là một sản phẩm được ưa chuộng và bùng nổ.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có đến 17 loại acid amin, gồm các nguyên tố vi lượng(Al, Si, K, Na,….), vitamin và nhiều hoạt chất hoạt động sinh học khác như Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (Hydroxy – ethyl – adenosine – analogs),… Các thành phần kể trên của Đông trùng hạ thảo đều đem đến giá trị dược liệu cao, có tác dụng bồi bổ, chỉ huyết hóa đàm, hộ dưỡng tạng phủ, hồi xuân sinh lực, khử bệnh kiện thân và đặc biệt giúp nâng cao năng lực phòng chống ung thư.

Dòng sản phẩm của Trí Tuệ Việt

Ông Ngô Quang Quyền – Giám đốc chi nhánh miền Nam, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An cũng đã tạo nên nhiều dấu ấn khi đưa dòng sản phẩm của công ty từ vùng Cao Nguyên  Lâm Đồng nơi có những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tương đương vùng núi Tây Tạng. Là một dòng sản phẩm của hàng Việt Nam chính hãng đã được các nhà khoa học tên tuổi chính thức công bố kết quả nuôi trồng và sản xuất thành công Đông trùng hạ thảo với thương hiệu Phúc Thành An có chất lượng tương đương với vùng Tây Tạng. Mọi quy trình lai tạo chế biến Đông trùng hạ thảo đều được công ty Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam kiểm soát chặt chặt chẽ từ khâu chọn giống cho đến sản xuất. Tất cả đều tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới.

Được biết, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An chính là thành quả sau rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm của đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng cục ATTP – Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thảo, Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề Y Hà Nội (Chuyên gia đầu ngành ung thư), Tiến sĩ khoa học, Dược sĩ Trần Văn Thanh, Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Dược liệu Trường Đại học dược (Trong lĩnh vực nấm và cây dược liệu), Dược sĩ chuyên khoa 1 Ngô Mạnh Trí, Nguyên chuyên gia khoa học Công nghệ dược – Bộ Y tế, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc Tế APEC, Đại tá Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm Khoa y học cổ truyền bệnh viên Trung Ương Quân đội 108…

 

Những thành công gặt hái được, công ty Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá: “lọt vào top 20 doanh nhân và thương hiệu trẻ triển vọng của năm 2018”. Sự thành công của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An nói riêng và công ty Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam nói chung không chỉ đơn giản là sự thành công của một doanh nghiệp mà còn là sự trưởng thành của ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam.

 

Với doanh nhân Ngô Quang Quyền, mọi sản phẩm từ Phúc Thành An đều mang chất lượng vì cộng đồng và tốt cho sức khỏe cộng đồng. Vì thế, với 2019  sẽ là một bước tiến xa của các dòng sản phẩm  này để hội nhập với Quốc Tế.

 

Bài: XX-DKT

Hình: Vũ Nguyễn

Website: trungthaovina.com