running banner right
left
Doanh nhân – Ca sĩ – Diễn giả: Nguyễn Đôn Tuấn xuất hiện với vẻ ngoài hào hoa tại chương trình Quý ông lịch lãm 2017

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân – Ca sĩ – Diễn giả: Nguyễn Đôn Tuấn xuất hiện với vẻ ngoài hào hoa tại chương trình Quý ông lịch lãm 2017

Trong buổi ra mắt “Quý ông lịch lãm 2017” vào ngày 08/11 vừa qua tại Khách sạn New World Sài Gòn, với vai trò là một thí sinh đến tham gia cuộc thi, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ 168 (168 group), doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn đã gây ấn tượng với tất cả mọi người nhờ trang phục lịch lãm và phong thái nam tính của mình


(Các quý ông trước giờ trình diễn bên BST áo dài của Nhà thiết kế Tommy Nguyễn tại vòng thi bán kết ngày 2 tháng 12 vừa qua)
 

Thành công từ khá sớm, doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn được biết đến như một tài năng kinh doanh trẻ đầy bản lĩnh trên thương trường. Với cương vị là chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ 168 (168 Group), doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn luôn mong muốn đưa công ty phát triển bền vững và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

(Doanh nhân: Nguyễn Đôn Tuấn chụp hình lưu niệm cùng các Doanh nhân, hoa hậu, á hậu…)

168 Group là Công ty chuyên kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ cao – Hiện đại, tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: Máy cân bằng ION, Máy tạo khí OZONE, Máy lọc và xử lý nước CNC,.. do Bộ Quốc phòng sản xuất;  cung cấp Nguyên phụ liệu cho ngành mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc;  168 group ngày càng lớn mạnh với những dự án đầu tư Bất động sản vùng đặc khu kinh tế Phú Quốc.

 


(Doanh nhân: Nguyễn Đôn Tuấn với Nhà thiết kế Tommy Nguyen)
 

Anh có đam mệ kinh doanh từ khá sớm và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2008 với những tập đoàn lớn, Cho đến năm 2014 doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn đã khai sinh ra 168 group, đến nay công ty đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ, sở hữu cho mình hệ thống hơn 100 văn phòng, 500 chuỗi cửa hàng cùng hàng ngàn đại lý, đối tác trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua 168 group đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Đất nước và xã hội, điều đó được ghi nhận bằng những giải thưởng cao quý, cúp vàng, bằng khen … do Đảng – Nhà Nước – Chính phủ, các tổ chức uy tín Trong nước và Quốc tế trao tặng.

Với phương châm hoạt động nhằm là “ Nơi tạo dựng cuộc sống tốt đẹp”, 168 Group không chỉ chú trọng đến phát triển kinh doanh mà còn luôn nêu cao trách nhiệm xã hội bằng những công tác từ thiện đầy ý nghĩa. Và trong những hoạt động vì cộng đồng đó, doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn luôn là người tiên phong đi đầu, đồng thời tích cực khuyến khích các nhân viên khác cùng tham gia để góp phần san sẻ, giúp ích cho xã hội.
 

 


Tự tin  tỏa sáng trên sàn Catwalk đêm bán kết
 

Xuất hiện trong buổi ra mắt “Quý ông lịch lãm 2017”, Nguyễn Đôn Tuấn khiến nhiều người ấn tượng với bộ Vest chỉnh chu, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại và Chiếc áo dài truyền thống được thêu thủ công tinh xảo từ nhà thiết kế Tommy Nguyen. Tuy được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng tại cuộc thi năm nay nhưng Nguyễn Đôn Tuấn vẫn luôn giữ thái độ hòa nhã, thân thiện với mọi người.

 

“Tôi đến cuộc thi này với Tinh thần: “Giao lưu – Học hỏi –Kết nối – Chia sẻ - Lan tỏa và tạo ra những giá trị  tốt đẹp cho cuộc sống”. Tôi cũng mong muốn thông qua cơ hội lần này có thể đánh thức và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của bản thân để tự khẳng định mình, tỏa sáng hơn, cống hiến nhiều hơn.” – Đó là những chia sẻ hết sức cởi mở của Doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn khi được chúng tôi hỏi về mục đích tham gia “Quý ông lịch lãm 2017”.

Quý ông lịch lãm là sân chơi quy mô lớn dành riêng cho phái mạnh, được Hãng truyền thông Ngôi sao Việt – Vista Media phối hợp với công ty B.Net Event thực hiện. Hội tụ tại cuộc thi lần này là những gương mặt doanh nhân với vẻ đẹp nam tính và tài năng kiệt xuất trong lĩnh vực kinh doanh.  Dự kiến, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 09/12/2017 tại Tp hcm .

Tác giả: Bích Châu