running banner right
left
Dòng cảm xúc của Hoa khôi Tự tự tin tỏa sáng Trần Thị Bích Trâm

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Dòng cảm xúc của Hoa khôi Tự tự tin tỏa sáng Trần Thị Bích Trâm

Sinh năm 1992, Trần Thị Bích Trâm – GĐ Spa Trâm Trần là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017. Ấy vậy mà cô bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa khôi Tự tin Tỏa sáng. Âu đó cũng là điều thú vị, là câu chuyện để kể.

 

So với nhiều bậc đàn chị đã thành danh cả trên thương trường lẫn ngoài xã hội, Bích Trâm được đánh giá là cô gái khá triển vọng ở cuộc thi dành cho nữ doanh nhân mùa thứ 3 này. Mong muốn được giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân và phần nào khẳng định mình, từ thái độ tiếp cận khiêm tốn ấy mà Bích Trâm bất ngờ dành được danh hiệu Hoa khôi Tự tin Tỏa sáng này.

Công bằng mà nói, Trần Thị Bích Trâm khá xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, dễ gần. Vì thế, bạn luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người đối diện dù trong lần đầu tiên gặp gỡ. Đem đến phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ, Bich Trâm còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tính cách cởi mở của một cô gái nhiều năm gắn bó với nghề làm đẹp.

 

Từ khi được chọn tham dự đến buổi ra mắt họp báo tại TP.HCM; Từ những bước đi đầu tiên đến các đêm thi sơ kết, bán kết, chung kết, Bích Trâm gần như chưa bao giờ có khái niệm thay đổi bản thân. Bởi đơn giản, bạn quan niệm khi mình sống thật với bản thân cũng là lúc mình vẹn tròn nhất, đáng yêu nhất trong mắt mọi người.

Bên cạnh là thí sinh có vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt: dịu dàng trong tà áo dài, thanh lịch trong chiếc đầm công sở nhưng cũng hết sức kiêu sang trong chiếc đàm dạ hội, Bích Trâm còn là phụ nữ đầy tri thức, biết đối nhân xử thế, biết giải quyết mọi tình huống một cách nhu mì và thông minh nhất.

 

Trần Thị Bích Trâm – GĐ Spa Trâm Trần lập gia đình khá sớm như văn hóa truyền thống của người dân miền Nam bộ. Dầu vậy, bên cạnh gia đình hạnh phúc khi có người chồng hết mực yêu thương và 2 thiên thần bé nhỏ, đường công danh hoạn lộ cũng vô cùng thành công thì quả thật là điều đáng ngưỡng mộ với những bạn trẻ đồng trang lứa.

 

Hiện nay, đến với Spa Trâm Trần là đến với cơ sở dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và hàng đầu. Bên cạnh nhiều dịch vụ cơ bản khác, Trâm Trần có ưu thế hơn ở dịch vụ điều trị mụn lăn ống tre, trị thâm nám mụn tận gốc, tắm trắng, spa thư giãn… Đa phần khách hàng đều thể hiện thái độ hài lòng, đặt niềm tin tuyệt đối vào cơ sở spa này.

“Hoa khôi Tự tin Tỏa sáng đem đến cho mình một niềm vui nho nhỏ, một hạnh phúc to to. Quan trọng hơn, cuộc thi giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống này. Giây phút đăng quang là khoảnh khắc kỳ diều không thể nào quên. Qua đây, mình cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã ủng hộ trong suốt thời gian qua” – Bích Trâm chia sẻ.

Vân Đặng

Photo: Anh Tuấn- Vũ Nguyễn