running banner right
left
Nữ doanh nhân Ngô Thị Thanh Dung – Từ ngôi vị Á khôi đến bản lĩnh phụ nữ hiện đại

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Nữ doanh nhân Ngô Thị Thanh Dung – Từ ngôi vị Á khôi đến bản lĩnh phụ nữ hiện đại

Nếu như  trên thương trường, nữ doanh nhân Ngô Thị Thanh Dung đóng vai trò cốt lõi trong việc định hình thương hiệu spa Thanh Dung thì mới đây nhất, chị lại khẳng định mình ở lĩnh vực giải trí. Giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 đã phần nào ghi tên tuổi của vị nữ doanh nhân này trên “bản đồ sắc đẹp”.

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là sân chơi quy mô và đẳng cấp dành riêng cho nữ lãnh đạo Việt. Mùa thứ 3 năm 2017 này, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh xinh đẹp đã chào đón hơn 30 thí sinh cùng nhau hội tụ. Đó thật sự là điểm đến của những sắc màu diễm lệ, những buổi trình diễn hoành tráng và có chiều sâu.

Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, nữ doanh nhân Ngô Thị Thanh Dung đã thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ biết thích nghi và đẹp hơn mỗi ngày. Gu thời trang tinh tế, phong thái đĩnh đạc giúp chị ghi điểm trong mắt người đối diện.

Tham dự Duyên dáng Doanh nhân lần này, chị cho mong muốn bản thân mình cùng các thí sinh khác lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt tài sắc, về cuộc sống. Minh chứng cho điều ấy, xuyên suốt cuộc thi là mỗi lần bước chân chị tỏa sáng để rồi bùng nổ thật sự trong đêm chung kết.

 

Vốn thông minh, khéo léo trong giao tiếp nên không lạ khi chị được đánh giá cao trong phần thi  ứng xử. Khi được hỏi sự khác biệt giữa phụ nữ bình thường và phụ nữ thành đạt, nữ doanh nhân mang số báo doanh 08 này tự tin cho rằng dù là phụ nữ bình thường hay nữ doanh nhân thành đạt đều là phái đẹp, đều là tạo vật ưu mỹ của thượng đế nên tất cả chị em phụ nữ đều xứng đáng được tôn trọng, đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Cách trả lời khôn khéo ấy giúp chị chinh phục ban giám khảo, khán giả để đăng quang ngôi vị Á khôi 2. Hiển nhiên, thành công ấy là tổng hòa sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chị.

Ngô Thị Thanh Dung hiện đang là “bà chủ” của thương hiệu Spa Thanh Dung. Đây là nơi để khách hàng tại TP.HCM và các vùng phụ cận nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp của mình. Đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và làm đẹp bằng những phương pháp hiệu quả nhất. Liệu trình là sự kết hợp hiệu quả từ phương pháp y học hiện đại cũng như sử dụng dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp. Cùng với đó là một không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát mà không kém phần hiện đại và sang trọng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi đến với Spa Thanh Dung. Toàn bộ spa sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu, công nghệ vượt trội giúp khách hàng những năm qua thêm tin yêu hơn về cơ sở chăm sóc da đẳng cấp này.

Với bản lĩnh của một phụ nữ xinh đẹp, nhạy bén và năng động, nữ doanh nhân Ngô Thị Thanh Dung tự cho mình niềm hạnh phúc khi gánh trên vai sứ mệnh đem đến sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng. Trở về sau khi đăng quang, chị còn cho biết bản thân sẽ tiếp tục cống hiến trong công việc, cải thiện hình ảnh của bản thân để xứng đáng với những người đã đặt niềm tin và yêu mến chị.

Bài: Vân Đặng

Photo: Nguyên Vũ – Anh Tuấn – Vũ Nguyễn