running banner right
left
Miss Người Đẹp có làn da đẹp nhất và Á Khôi 3 Duyên Dáng Doanh Nhân 2017 đã gọi tên Nguyễn Ngọc Quyên

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Miss Người Đẹp có làn da đẹp nhất và Á Khôi 3 Duyên Dáng Doanh Nhân 2017 đã gọi tên Nguyễn Ngọc Quyên

Không nằm ngoài dự đoán ban đầu, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên - giám đốc thương hiệu Mỹ Phẩm Ngọc Quyên đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay để đem về cho mình hai giải thưởng quan trọng của cuộc thi đó là giải Miss Người đẹp có làn da đẹp Nhất và Á Khôi 3 của cuộc thi.

Theo đó đêm chung kết của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt đã kết thúc vào đêm qua ngày 8/7/2017 tại sân khấu của Quy Hoạch và Triễn Lãm Hội Chợ Hạ Long vô cùng hoành tráng và mãn nhãn cho cả nguòi xem trực tiếp và qua sóng truyền hình Hà Nội và VTC2. Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên đã thể hiện vô cùng ấn tượng với những bước đi catwalk và thần thái cùa một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

Không quá cầu kỳ hay phô trương, đơn giản và mộc mạc cũng chính là điểm nhấn mà những ai đã từng tiếp xúc với Ngọc Quyên đều cảm nhận được tính cách ấy từ chị. Chính vì thế trong phần thi ứng xử trong top 9 chung cuộc của cuộc thi, Ngọc Quyên đã nhận được câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo chính Chủ Tịch Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường “ điều gì làm bạn ấn tượng nhất với cuộc thi này”. Không quá khó khăn, Ngọc Quyên trả lời vô cùng đơn giản mà ấn tượng “ đến với cuộc thi này tôi đã được giao lưu và học hỏi được rất nhiều thứ từ các chị em doanh nhân trên cả nước, điều mà trước đáy tôi chưa từng được học, và qua đó tôi cảm thấy mình mạnh dạn hơn, tự tin hơn, nói nhiều hơn bởi vốn bản thân tôi là người ít nói”.

Theo dõi suốt cả hành trình chiến đấu và giành chiến thắng của Ngọc Quyên, chúng tôi mới không khỏi tự hào với bà chủ mỹ phẩm Ngọc Quyên tự nhận mình ít nói này. Theo như chia sẻ chị là người có sức khỏe vô cùng yếu, hay bị ngất nếu làm gì đó quá sức. Ấy vậy mà trong một tuần vừa qua tại Hạ Long với lịch di chuyển và luyện tập khá dày đặc, đặc biệt là trong ngày chung kết các chị phải di duyển khá sớm sang sân khấu chính đề rap dội hình chung kết, Ngọc Quyên vẫn vô cùng rạng rỡ và tươi tắn, tự tin hơn bao giờ hết. Chính quyết tâm chinh phục và nổ lực hết mình đã phần nào góp phần vào chiến thắng chung cuộc với hai giải thưởng quan trọng theo suốt trong hành trình sắp tới của mình. Miss Người đẹp có làn da đẹp nhất và Á khôi 3 đã gọi tên Nguyễn Ngọc Quyên.

Hãy cũng nhìn ngắm lại những hình ảnh trong suốt chặng đường chinh phục của Ngọc Quyên.

Lý Tuấn