running banner right
left
Tri ân khách hàng từ sự kiện Minh Lady Beauty Angel Night

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tri ân khách hàng từ sự kiện Minh Lady Beauty Angel Night

Nhiều năm có mặt trên thị trường, Công ty StarHome với hơn 30 dòng sản phẩm mỹ phẩm chủ đạo mang thương hiệu Minh Lady Beauty đã vượt qua nhiều giai  đoạn thăng trầm và gặt hái không ít thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt  chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của SEO – nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Minh, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm khẳng định trên thị trường.

Đây là lý do quan trọng mà mới đây tại TP.HCM, StarHome đã tổ chức sự kiện Minh Lady Beauty Angel Night. Đêm hội thật sự là lời tri ân ý nghĩa dành cho khách hàng và nhằm tôn vinh những cá nhân, đại lý xuất sắc trên mọi miền tổ quốc. Trước khi diễn ra sự kiện trọng đại này, ngay từ sáng sớm, đội ngũ Roadshow đã diễu hành qua các đường phố, tạo nên điểm nhấn thú vị đầu tiên của chương trình. 

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức ấy, công ty StarHome đã chào đón nồng nhiệt khách mời là các doanh nhân, hoa hậu, ca sĩ và hàng trăm khách hàng thân thiết. Hiển nhiên, trung tâm của buổi tiệc không thể không nhắc đến các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, giáo viên, sinh viên, ngân hàng, có bạn là mẹ bỉm sữa trong thời kỳ thai sản… nhưng nhờ có duyên đến với mỹ phẩm Minh Lady Beauty, không chỉ sử dụng để bản thân tốt hơn, đẹp hơn mà các bạn còn trở thành những nhà phân phối và đại lý của công ty. Hiện nay với lợi nhuận hàng tháng gấp nhiều lần mức lương đã mang lại cho các bạn cuộc sống  đủ đầy và hạnh phúc hơn.

Cũng nhân dịp này, công ty StarHome đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà phân phối, khách hàng Vip bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim. Theo đó, Top 5 nhà phân phối xuất sắc nhất nhận được giải thưởng Iphong 7: Hoàng Thị Kim Nhung, Nguyễn Thanh Thảo Trang, Lê Thị Cẩm Trúc, Sử Thị Thẩm, Trương Trần Như Hoa và hơn 30 đại lý xuất sắc khác cũng được tôn vinh.

Đêm hội cũng là dịp gặp gỡ giao lưu tất cả đại lý xuất sắc của hệ thống trên cả nước, các bạn tụ hội về cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp cùng các doanh nhân, hoa hậu, những người đã thành danh trên thương trường. Sự góp mặt của ca sĩ Lưu Chí Vỹ với sự thân thiện và giao lưu cùng đại lý khiến không khí buổi tiệc thêm phần vui tươi và ấm cúng.

Điểm nhấn của chương trình là đã tìm ra được nữ hoàng đêm hội. Vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc, nữ người mẫu, diễn viên Hàn Mộc Trinh vinh dự nhận giải thưởng này trong niềm vui và hò reo của khán giả. Cô rất vinh dự khi được chính Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Nguyễn Thị Huyền Minh, người sáng lập ra thương hiệu hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty trao tặng giải thưởng danh giá này. Đồng thời Hàn Mộc Trinh cũng chính là gương mặt đại diện thương hiệu cho mỹ phẩm Minh Lady Beauty trong 6 tháng tới.

Với hơn 30 loại mỹ phẩm mang thương hiệu Minh Lady Beauty ra đời như Kem tan mỡ, kem trắng da, kem đặc trị mụn, đặc trị nám, Serum dưỡng da chống lão hóa… Với những phản hồi tích cực từ khách hàng, Minh Lady Beauty thật sự đã đồng hành và nâng tầm sắc đẹp cho phụ nữ thời đại mới; Tạo niềm tin và tiền đề cho gần 100 đại lý trên cả nước kinh doanh dòng mỹ phẩm này.

Thêm một lần nữa, mỹ phẩm Minh Lady Beauty chân thành cảm ơn sự nhiệt thành của quý khách hàng và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác để đưa thương hiệu công ty lan rộng trên thị trường.

Lý Tuấn