running banner right
left
10 Năm Vững Tin, Xây Lắp Tương Lai

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

10 Năm Vững Tin, Xây Lắp Tương Lai

“…Hòa Hiệp ơi! Mãi là nơi tạo dựng những con người những công trình cho hạnh phúc mai sau. Nào bạn ơi cùng cất lên lời ca, tay trong tay ta siết chặt như một nhà không cách xa. Cùng hợp sức cho những công trình này với sáng tạo trong công trình luôn được khắc ghi sâu. Nào bạn ơi cùng hướng về mai sau. Bao yêu thương đan kết lại với một lòng luôn vững tin. Cùng nhau xây lắp tương lai./.”

Đó là lời trong bài hát “Vững tin, xây lắp tương lai” được viết độc quyền cho công ty Hòa Hiệp, biểu diễn bởi chính nhân viên của công ty trong Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào  ngày 18 tháng 10 vừa qua. Thể hiện khí thế hào hùng của những con người Hòa Hiệp, lời bài hát như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và tự hào về một Hòa Hiệp phát triển trong tương lai.

Trải qua chặng đường 10 năm, Hòa Hiệp đã không ngừng phấn đấu, vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ từng bước phát triển và hoàn thiện bộ máy ổn định. Công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc làm thay đổi bộ mặt của các địa danh gắn liền với những công trình mà Hòa Hiệp đã hoàn thành. Giúp cho việc nhận diện về thương hiệu Hòa Hiệp trong lĩnh vực Cơ khí lắp máy và xây dựng công nghiệp đã trở nên quen thuộc với các Nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, Hòa Hiệp đã trở thành một trong những Nhà thầu trong nước có đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín để thực hiện các dự án với yêu cầu kỹ thuật cao, quy mô lớn mà trước kia hầu như chỉ dành cho Nhà thầu nước ngoài. Đó là niềm vui, niềm tự hào không chỉ cho riêng công ty Hòa Hiệp mà còn lan tỏa đến những doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Cơ khí lắp máy và xây dựng công nghiệp. Đây là thành công rất lớn của Hòa Hiệp nói riêng và ngành Cơ khí Việt Nam nói chung, góp phần vào niềm tự hào của đất nước khi mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề ngày càng có nhiều doanh nghiệp phát triển vươn lên ngang tầm khu vực và Quốc tế.

Có lẽ “Không có thành công nào mà không trải qua gian khổ, đắng cay”, con đường đi đến với thành công của Hòa Hiệp đầy gian nan, thử thách, được đánh đổi bằng biết bao nhiêu giọt mồ hôi cũng như là nước mắt. Việc đối đầu với những khó khăn trong kinh doanh đó là chuyện bình thường của các doanh nghiệp, quan trọng là vượt qua nó như thế nào mà thôi, chỉ những con người vững chí, bền lòng, dám đương đầu với tất cả thì mới vượt qua được, chính niềm tin, ý chí, tâm thế sẵn sàng bình tĩnh, giải quyết khó khăn và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, tâm huyết trí tuệ của tập thể CB CNV Hòa Hiệp đã giúp họ làm nên những kỳ tích đáng tự hào.

Lựa chọn cho mình một lối đi riêng, không ồn ào phô trương, Hòa Hiệp luôn chú trọng xây dựng giá trị cốt lõi doanh nghiệp đó là uy tín chất lượng, an toàn và trách nhiệm. Hiểu rõ giá trị cốt lõi đó, những con người của Hòa Hiệp đã có một hướng đi đúng đắn, giúp cho con đường đi đến thành công của Hòa Hiệp trở nên bền vững hơn theo thời gian.

Đón đầu xu hướng và có một tầm nhìn xa, Ban lãnh đạo luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng thời điểm có đôi khi cũng hơi liều lĩnh, nhưng lại luôn chắc chắn trong từng bước đi và thận trọng trong mọi quyết định, có thể nói đó là nghệ thuật trong kinh doanh, cũng là bí quyết thành công của riêng mỗi doanh nghiệp. Bởi vì với Hòa Hiệp, không có khó khăn nào có thể làm cho họ chùn bước.

Tạm hài lòng và tự hào với những gì mà mình đã đạt được, Hòa Hiệp không ngừng nỗ lực tiếp tục chinh phục vươn đến một tầm cao mới, không khuất phục trước mọi khó khăn trên con đường mà mình đã lựa chọn, luôn vững một nềm tin xây lắp tương lai vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Hân hoan chào đón một mùa Xuân mới lại đến, Xuân Đinh Dậu 2017, gửi đến những đối tác khách hàng đã đồng hành cùng Hòa Hiệp trong suốt thời gian qua, cũng như toàn thể nhân viên Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp lời chúc:

An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý

Nguyễn Nhi

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

P.4, Lầu 1, 39B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 08.3547.0964