running banner right
left
Nữ doanh nhân Dương Thị Thu Phượng: Sự hài hòa tài và sắc!

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Nữ doanh nhân Dương Thị Thu Phượng: Sự hài hòa tài và sắc!

Ai đã từng tiếp xúc với vị nữ doanh nhân này chắc hẳn sẽ không bao giờ quên hình ảnh của một người phụ nữ dễ mến, xinh xắn, đặc biệt nụ cười “đẹp tươi” luôn thường trực trên môi. Nếu như trong cuộc sống thường ngày, trong giao tiếp, chị nhẹ nhàng và tinh tế bao nhiêu thì khi đứng trên cương vị là doanh nhân, chị lại quyết đoán, nhạy bén, bản lĩnh và có tầm nhìn xa trông rộng bấy nhiêu. Đằng sau sự thành công ấy là bao mồ hôi công sức, bao trải nghiệm chênh vênh cuộc đời của nữ doanh nhân Dương Thị Thu Phượng. Nữ doanh nhân Việt Nam là tấm gương rạng ngời cho bản lĩnh, sức chịu đựng, sáng tạo, năng động và sức vươn lên trong nghịch cảnh. Từ đó góp phần vào việc duy trì sự ổn định, phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội…
Nhiều người cho rằng nếu như ngày nay thương hiệu Phương Quân là bản giao hưởng chiến thắng sau bao nhiêu khó khăn thử thách thì chắc chắn, nữ doanh nhân Dương Thị Thu Phượng lại đóng vai trò “nhạc trưởng” trong tiến trình ấy. Các giai đoạn thăng trầm làm nên thành công như ngày hôm nay càng tô đậm những bước đi táo bạo, những ý tưởng vượt bậc trên thương trường.
Nếu tách biệt, đặt kinh doanh sang một bên thì nhiều người lầm tưởng Dương Thị Thu Phượng đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bởi chị hiện hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh tao, dịu dàng và cũng hết sức tinh tế của phụ nữ Á Đông. Ai đã từng “hầu  chuyện”, nụ cười của chị như truyền đi sự bình yên trong cuộc sống vốn xô bồ này.
Chị không chỉ là doanh nhân thành đạt trên thương trường mà còn là người phụ nữ của gia đình, biết chắt chiu bao dung, biết tần tảo gây dựng. Đôi khi, ở chị, kinh doanh mang nặng tính xã hội hơn là lợi nhuận. Thành công, chị không cho phép mình nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục như cuộc sống vốn thế. Trong quan hệ gia đình, chi lại thể hiện là người mẹ có trách nhiệm và người con có hiếu với đấng sinh thành. Bên cạnh đó chị cũng vẫn đau đáu nỗi niềm của một người Việt Nam, khi dân tộc mình còn nghèo khó, còn quá nhiều mảnh đời quá bất hạnh đâu đó xung quanh. Chị luôn thấu hiểu và không bao giờ bỏ qua nếu có cơ hội. Những năm qua, chị đã đóng góp rất nhiều quỹ hỗ trợ cho người nghèo và cũng tự tay làm rất nhiều việc thiện nguyện. Người mang ơn chị khắp nơi nhưng chị đâu cần sự báo đáp, chỉ mong họ có cuộc sống tốt hơn, lại giúp đỡ thêm được người khác để cho xã hội giảm bớt đi những mảnh đời cơ cực. Chị luôn mong sẽ có nhiều người chung tay góp sức để cùng nhau tạo dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Qua đó gánh vác một phần trách nhiệm với xã hội, trả ơn những điều tốt đẹp mà cuộc sống đã ban tặng. Đây chính là niềm hạnh phúc lớn lao của riêng chị mà không cần phải để người khác trả nghĩa.
NGỌC HƯNG

CTY TNHH SX TM PHƯƠNG QUÂN
Trụ Sở chính:
Khu công nghiệp Long Định, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
Tel: 0723.63.2222 – Fax: 0723.635.678
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Văn phòng đại diện tại Tp.HCM –P.Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
80-82A Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel: 083.7515.757 – Fax: 083.7515.758