running banner right
left
Lợi ích khách hàng là điều tiên phong

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Lợi ích khách hàng là điều tiên phong

Nếu như những va chạm trên thương trường đã tôi luyện bản lĩnh để vượt qua bao sóng gió thì cái tâm nghề nghiệp định hướng cho chị hướng đến những người có thu nhập thấp. Cách giao tiếp khéo léo của một người “chị cả” trong cơ quan cùng với những hoạt động mang tính chất cộng động, với chị, không chỉ vượt lên những khó khăn ban đầu của một người xa xứ mà còn làm rất tốt sứ mệnh của mình là làm giàu ngay trên đất khách quê người.

Bản lĩnh người miền Trung

Chị sinh ra ở Quảng Bình – nơi mà cái nắng, cái gió, cái khô cằn của dải đất miền Trung luôn oằn mình trước thiên nhiên khắc nghiệt. Có lẽ hiểu được nỗi khó khăn vất vả ấy mà dần hình thành nên chị kiểu mẫu người phụ nữ giàu nghị lực, hun đúc cho chị một ý chí bền bỉ, luôn vươn lên trong cuộc sống. Triết lý sống của chị là không chỉ sống cho riêng mình mà còn sống cho gia đình, những người thân xung quanh, những nhân viên đã kề vai sát cánh từ thuở công ty mới ra đời còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

 

 

Rời quê hương miền Trung vào Nam lập nghiệp, chị Phạm Thị Hường chọn mảnh đất Bình Dương vì đây được xem như là “miền đất hứa” của rất nhiều người. Thấy người ta làm giàu và ăn nên làm ra, chị ước ao và thao thức bao đêm để chọn cho mình một hướng đi mang tính đột phá. Và rồi, cái duyên đã đưa chị đến với ngành môi giới và kinh doanh bất động sản.

Tập tành theo người ta học hỏi lĩnh vực kinh doanh đất đai, chị nhận thấy rằng đây chính là con đường đi đúng đắn nhất. Thế là chị dồn hết thời gian, tâm huyết, ngày đêm tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức và kỹ năng cần có đối với một người kinh doanh bất động sản. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị đã vượt qua được những khó khăn và vươn lên trở thành một trong những đơn vị điển hình trong ngành bất động sản tỉnh Bình Dương.

Phong thái nhà lãnh đạo

Với cử chỉ từ tốn, giọng nói “nhẹ như không”, nhưng ai đã từng tiếp xúc chị có thể cảm nhận đằng sau người phụ nữ bình thường ấy lại ẩn bên trong bao điều phi thường. Phụ nữ hoạt động trong ngành bất động sản đã khó, điều hành cả một bộ máy mà ai cũng muốn thể hiện cái tôi của mình thì khó khăn gấp bội. Dù vậy, nghe chị kể chuyện về hành trình kinh doanh, tận mắt chứng kiến chị điều hành và xử lý công việc, hẳn tất cả đều phải nể phục một bản lĩnh phi thường ẩn bên trong một người phụ nữ “bình thường” ấy.

Làm việc không có khái niệm thời gian, khi đã cuốn vào công việc là chị say sưa bất kể giờ giấc, việc gì gấp là chị giải quyết ngay chứ không đợi đến ngày mai. 3 giờ sáng ngồi làm việc, quan sát qua camera phát hiện thấy có đám thanh niên đang gây rối, làm mất an ninh khu chợ, chị tự lái xe chạy thẳng đến hiện trường. Khi xe dừng lại, chị bước xuống, chỉ một câu nhẹ nhàng: “Khuya rồi, các chú còn ở đây làm gì?”, đám đông lập tức giải tán, trả lại sự bình yên cho khu chợ. Dĩ nhiên là trên đường chạy đến chị đã đề phòng khi đã gọi điện báo trước cho công an khu vực rồi…

Trong công việc, chị cũng rất rõ ràng khi dám trao quyền và giao trọng trách cho nhân viên, người nào việc ấy tùy theo sở trường và năng lực để phân bổ công việc phù hợp. Tuy nhiên, không phải chị để mặc cho từng người muốn làm gì thì làm. Có chứng kiến chị trực tiếp đến công trường chỉ đạo kỹ sư giám sát và công nhân thi công mới thấy hết được cái uy của một nhà quản lý năng động, tài năng và đức độ. Ai cũng răm rắp và vui vẻ chấp hành mệnh lệnh.

Nhạy bén trên thương trường

Những năm tháng xây viên gạch đầu tiên trong ngành bất động sản cũng là lúc thị trường xây dựng đối diện khủng hoảng toàn cầu. Là nền kinh tế mở nên Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nặng nề. Thuật ngữ “đóng băng”, “chết lâm sàn”, “xác chết di động” xuất hiện ngày một nhiều khiến những người trong nghề không khỏi hoang mang, lao đao.

Do đó, để tồn tại và chờ cho giai đoạn khó khăn qua đi thì các doanh nghiệp phải chủ động chuyển hướng để đứng vững. Công ty Bất động sản Phú Phong cũng vậy. Bằng sự nhạy bén và nắm bắt kịp thời nhu cầu thị trường, chị Phạm Thị Hường đã chọn cho mình một hướng đi chậm mà chắc. Nhận thấy Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp nên lượng công nhân các nơi đổ về đây rất đông. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu chị đã đầu tư xây dựng chợ để người dân có nơi trao đổi mua bán và giao thương.

Đó là mô hình chợ được đầu tư hạ tầng tốt và quản lý rất chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho các tiểu thương. Nếu có dịp ghé vào chợ Phú Phong, chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên vì những điều đặc biệt chỉ nơi đây mới có: Khách đi chợ được giữ xe miễn phí; Chợ không có người bán hàng rong; Hàng hóa được kiểm soát kỹ, tuyệt đối phải đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; Ai bán hàng không chất lượng nếu bị phát hiện thì sẽ bị phạt tiền hoặc không cho kinh doanh trong chợ nữa; Khuôn viên chợ luôn sạch sẽ gọn gàng, không có tình trạng lấn chiếm, cơi nới ra ngoài làm hạn chế lối đi của khách vào chợ; Hàng hóa không được chất cao quá tầm mắt giúp khách hàng dễ dàng quan sát và nhanh chóng tìm thấy những thực phẩm mà mình cần mua…

Nhìn chung, đây là một mô hình chợ văn minh lịch sự, một điểm mua sắm lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Nó đã ăn sâu vào nếp kinh doanh của từng tiểu thương, hình thành thói quen tốt, lối ứng xử văn hóa. Đây là mô hình chợ của hiện tại và tương lai, một hình mẫu chợ đầy tính văn hóa và đảm bảo an toàn cho cả tiểu thương lẫn khách hàng.

 

Khẳng định một Phú Phong

Trong bối cảnh kinh tế thế giới phẳng không ngừng đổi thay thì vai trò của người chủ doanh nghiệp càng nặng nề hơn bao giờ hết. Làm sao để đảm bảo doanh số, duy trì đà ổn định và phát triển cho công ty, tạo công ăn việc làm đều đặn, lương bổng và các chế độ cho người lao động, làm sao để mở rộng thị trường, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, đầu tư,… Những câu hỏi đau đáu ấy lại đem đến cho chị thêm nhiều cơ hội mới. “Bản thân tôi cũng vậy, là một người đứng đầu doanh nghiệp lại là một doanh nghiệp bất động sản, những khó khăn mà trong thời gian qua chắc quý vị cũng đã biết. Nhưng với phương châm “uy tín được đặt lên hàng đầu”, “chậm mà chắc”. chúng tôi vẫn tìm ra được hướng đi cho riêng mình. Nói gì thì nói, lợi ích công ty có được là do sự ủng hộ và sự tín nhiệm của quý khách hàng nên hiện nay những dự án mà công ty Phú Phong thực hiện đều hướng đến lợi ích của khách hàng, của cộng đồng” - Chị nhớ lại những giai đoạn thăng trầm của công ty.

Nghĩ là làm, sau khi định hướng xây chợ, chị tập trung vào thực hiện những dự án mang tính xã hội cao, chủ yếu là dành cho người có thu nhập thấp có điều kiện sở hữu ngôi nhà, mái ấm hạnh phúc. Phương thức thanh toán cũng rất linh động và với mối quan hệ rất tốt với các đối tác tài chính nên chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong việc vay vốn trả chậm với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Hàng loạt các dự án ra đời trong khoảng thời gian này chính là bước tiên phong, đột phá mới của Phú Phong. Không những vậy, nhiều dự án trong thời gian gần đây như Phú Hồng Thịnh 1, 2, 3, 4, 5... đã đi vào giai đoạn khởi công  và đưa ra thị trường. Một số dự án hoàn thiện đã gây tiếng vang trên thị trường, được người tiêu dùng và xã hội đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

Để hoàn thành hàng loạt các dự án như vậy, trong vai trò là thuyền trưởng, chị Hường cũng rất rõ ràng khi dám trao quyền và giao trọng trách cho mỗi vị trí đảm nhiệm, người nào việc ấy tùy theo sở trường và khả năng. Chị có thể nhận biết được năng lực của từng người và phân bổ công việc phù hợp mới có thể đáp ứng được khối lượng công việc khổng lồ như vậy.

Ngoài ra, thời gian gần đây công ty Phú Phong còn là đơn vị chuyên đo đạc, thi công xây dựng các công trình nhà ở, khu dân cư, vẫn kiên trì theo đuổi các công trình phục vụ cho đa số người dân, cho cộng đồng có thu nhập thấp, quy mô các dự án cũng vừa phải để có thể dễ dàng kiểm soát, phù hợp với tình hình tài chính của công ty. Nhờ đó mà công ty có thể giữ sự ổn định, hướng đến các dự án với quy mô lớn và tầm cỡ hơn.

Đôi bàn tay trắng vào Nam lập nghiệp, hơn ai hết chị hiểu được những khó khăn vất vả của những người kém may mắn hơn. Vì thế, chị luôn hướng Phú Phong bên cạnh hoạt động kinh doanh còn phải dành kinh phí cho hoạt đồng xã hội. Hằng năm, chị đóng góp rất nhiều kinh phí cho công tác từ tâm, thiện nguyện, ở đâu có những hoạt động cứu trợ, chị luôn là người tiên phong, tuy nhiên chị lại ít khi muốn nhắc đến tên mình…  Với chị, làm bất cứ điều gì cũng dấn thân trọn vẹn và luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước khi nghĩ đến bản thân mình. Đây chính là nét đẹp trong tâm hồn và cũng là yếu tố mang đến thành công của chị Phạm Thị Hường – một nữ doanh nhân bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

Trà My

 

CÔNG TY TNHH TM - DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ PHONG

ĐC: 18A Nguyễn Văn Tiết, KP. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

ĐT: (0650) 3 760 934 – Fax: (0650) 3 762 777

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  – Website: www.ppr.vn - www.thitruongdat.com