running banner right
left
Người khơi dậy vẻ đẹp hoàn hảo

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Người khơi dậy vẻ đẹp hoàn hảo

Ralph Waldo Emerson – Triết gia người Mỹ sống vào thế kỷ 19 đã từng phát biểu rất hay rằng: “Yêu cái đẹp là thưởng thức, tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”. Nhìn nhận ở góc độ nào đó, với Bác sĩ – Doanh nhân Đỗ Xuân Trường, anh thật sự tạo nên nghệ thuật đích thực từ việc khơi dậy và tái tạo vẻ đẹp của con người. Từ đó vươn tới khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”.

Làm cuộc thử nghiệm nho nhỏ khi seach từ khóa “Bác sĩ – Doanh nhân Đỗ Xuân Trường” trên công cụ tìm kiếm Google, chưa đầy 0,3s đã xuất hiện hàng trăm ngàn kết quả. Điều này minh chứng cho độ nổi tiếng mặc dù anh ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Tình yêu với PTTM

Mảnh đất có bề dày truyền thống văn hóa Nam Định đã hun đúc và nuôi dưỡng tinh thần hiếu học của Đỗ Xuân Trường. Tuổi còn cắp sách và những năm tháng sinh viên, mặc dù khó khăn từ cuộc sống liên tiếp bủa vây nhưng chưa bao giờ làm mất đi tình yêu vẹn nguyên của anh dành cho Y học. Nhờ phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ mà anh trở thành Bác sĩ Nội trú Ngoại khoa của Đại học Y dược TP.HCM, được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp cả trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Đỗ Xuân Trường công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM như Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Đại học Y Dược. Khoảng thời gian này đã tích lũy cho anh những kinh nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức và y đức của một bác sĩ thực thụ. Tuy nhiên, làm nên tên tuổi của Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường lại là ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Đó vừa là định mệnh vừa là duyên số đã theo anh đến tận bây giờ.

Anh kể trong khoảng thời gian học nội trú, anh có cơ hội làm phụ tá cho các vị bác sĩ người Mỹ đến Việt Nam đào tạo về ngành PTTM. Từ đây, mối lương duyên  với nghề làm đẹp này hình thành. “Tôi đến với chuyên ngành PTTM gặp khá nhiều thuận lợi vì được thường xuyên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Chính các cuộc hội thảo khoa học, tập huấn chuyên ngành với nhiều chuyên gia đến từ nhiều Quốc gia có nền công nghệ PTTM phát triển vượt bậc như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan… đã giúp mình dần tích lũy kinh nghiệm” – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường chia sẻ.

Sau nhiều năm ấp ủ, năm 2005, Thẩm mỹ viện Xuân Trường chính thức ra đời, ghi dấu ấn chặng đường mới của vị bác sĩ, doanh nhân này.

Đánh thức vẻ đẹp

Tại TP.HCM, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cùng lúc đảm nhận cương vị lãnh đạo 2 cơ sở rất khang trang. Đó là Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1.

Bác sĩ Trường quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà họ có những khiếm khuyết về hình thể. Hiển nhiên, mưu cầu vẻ đẹp hoàn hảo là lý do đáng được trân trọng. Từ quan niệm ấy mà bản thân anh đã và đang thực hiện khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”.

Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Đỗ Xuân Trường và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đến Trung tâm Xuân Trường Paradise không chỉ được tận hưởng không gian đẹp đến ngỡ ngàng mà còn được tư vấn, phục vụ hàng loạt dịch vụ thiết yếu trên nền tảng kỹ thuật khoa học hiện đại như hút mũi, căng da, nâng mũi, nhấn mí, nâng ngực, điều trị da, Filler….

Trong khi đó tại Trung tâm M.Clinic dành riêng cho nam giới, bằng việc áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại của Ý, nơi đây đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất về Cấy tóc sinh học, Trẻ hóa toàn thân hay các bệnh Nam khoa. Bằng khẩu hiệu: Chúng tôi hiểu rõ nam giới cần gì, M.Clinic thật sự là địa chỉ “gối đầu giường” của phái mạnh. Họ đã đến, đã tin yêu và đã nở nụ cười mãn nguyện.


Hơn 10 năm “sánh duyên” cùng lĩnh vực PTTM, Bác sĩ – Doanh Nhân Đỗ Xuân Trường thật sự là một trong những người tiên phong, đặt nền tảng cho ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Không chỉ nổi danh, được yêu mến từ các cơ sở tại TP.HCM, các trung tâm khác của Thẩm mỹ viện Xuân Trường tại Long An, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cà Mau luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng, sự vị nể của đồng nghiệp trong ngành. Đó được xem là tưởng thưởng xứng đáng dành cho anh sau bao năm gian nan, dấn thân và cống hiến.

Vỹ Thanh

Sở hữu nhiều tấm bằng, học vị, chứng nhận danh giá trong và ngoài nước; Tài năng vượt bậc, Tâm đức ngời sáng hết lòng vì bệnh nhân, đề cao tính hiệu quả hơn là lợi nhuận…. tất cả làm nên một bác sĩ Đỗ Xuân Trường đầy thiện cảm trong mắt người đối diện.

Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, chúng tôi chỉ cố gắng có cái nhìn tổng hợp ban đầu về vị Bác sĩ – Doanh nhân Đỗ Xuân Trường. Hy vọng sẽ tìm hiểu rõ hơn về bản thân anh cũng như các dịch vụ đi kèm trong các chuyên đề khác.

Thẩm mỹ Xuân Trường

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 094 212 34 43

Website: thammyxuantruong.com

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.