running banner right
left
Doanh nhân Dương Tấn Thống: Chương trình cho tôi những trải nghiệm thú vị

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân Dương Tấn Thống: Chương trình cho tôi những trải nghiệm thú vị

alt

 

 

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, đồ uống nhưng Doanh nhân Dương Tấn Thống – TGĐ Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng bất ngờ đồng hành cùng cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 thông qua gói tài trợ Bạc. Bên cạnh đó, được mời tham gia với tư cách là Phó ban tổ chức chương trình, vị doanh nhân này cũng tạo dựng và góp phần làm nên thành công cho chương trình.

 

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016 là sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các nữ lãnh đạo có dịp giao lưu, học hỏi và khẳng định mình. Ban tổ chức xác định tiêu chí quyết định của chương trình đến từ các thí sinh không phải là nhan sắc hay các số đo, chiều cao, cân nặng thông thường. Tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin trong giao tiếp, năng động và đầy lòng nhiệt huyết của các nữ doanh nhân… mới là giá trị, mục đích chính muốn hướng đến. Chia sẻ về cuộc thi này, ông Dương Tấn Thống – Phó Ban tổ chức cho biết: “Đến thời điểm này, chúng ta đã đi gần hết chặng đường  và đang đón chờ thời khắc quan trọng nhất: Đêm chung kết Duyên dáng Doanh nhân 2016. Về phía ban tổ chức, ban giám khảo đang làm tất cả những gì có thể để đêm chung kết này diễn ra hoàn hảo nhất”.

 

alt
Ông Dương Tấn Thống - TGĐ Công Ty TNHH TP Nhật Hồng (ngoài cùng tay phải)
 

Không đơn thuần là nhà tài trợ hay thành viên ban tổ chức, bản thân ông nhận lời mời tham gia chương trình còn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh, trải nghiệm những chuyến đi kỳ thú, có thêm cơ hội để chia sẻ với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện...

 

 Khi được hỏi về cuộc thi năm nay cũng như gương mặt thí sinh nào sáng giá được chọn, với vẻ mặt đôn hậu, thật thà, ông cho rằng mỗi thí sinh đều có vẻ đẹp và cá tính riêng. Ban giám khảo cùng Ban tổ chức chương trình sẽ chọn và đặt niềm tin vào nhưng thí sinh xứng đáng nhất. Tuy nhiên, như trên đã nói, tạo nên giá trị nhân bản mới là điều quan trọng nhất.

 
Trải qua hàng chục năm xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng đã và đang tạo dựng thương hiệu bền vững và chiếm dược niềm tin của người tiêu dùng. Nhật Hồng cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất, sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ.

 Vang thanh long ruột đỏ được chiết xuất trên dây chuyền lên men truyền thống dưới sự kiểm tra nghiêm ngoặt của những chuyên gia hàng đầu. Đây cũng chính là dòng rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ đầu tiên trên thế giới. Ông Dương Tấn Thống – GĐ công ty, cha đẻ của loại rượu vang đặc biệt này đã dành nhiều tâm huyết trong cuộc đời mình, tốn nhiều thời gian, công sức mới sáng tạo nên loại đồ uống độc đáo ấy.

 

 

Nguyễn Ngọc