running banner right
left
HƯỚNG ĐI NÀO CHO BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

 • 1.jpg
 • adong.jpg
 • daducthanh.jpg
 • gominhtri.jpg
 • hoanglong.jpg
 • kemnghia.jpg
 • ninhkieu2.jpg

HƯỚNG ĐI NÀO CHO BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt Nam có phần đuối sức so với doanh nghiệp ngoại khi chuyển mình hòa nhập với sân chơi khu vực và thế giới. Theo nhận xét của chuyên gia kinh tế của Thủ Tướng Bà Phạm Chi Lan thì “Doanh Nghiệp Việt đang bé đi”, cho thấy rằng sự cần thiết liên kết của doanh nghiệp Việt để cùng nhau tồn tại và phát triển.

Một trong những doanh nghiệp Việt áp dụng thành công mô hình vượt khó này có thể kể đến là Cty Tư Vấn & Quản Lý Khách Sạn Khôn Ngoan (Smart Solutions & Hotel Management-SSHM). Đây là công ty đã gặt hái được nhiều uy tín cũng như khẳng định chất lượng thông qua các dự án hợp tác trong lĩnh vực du lịch-khách sạn.

Những dự án mà SSHM đã & đang tư vấn quản lý có mặt khắp nơi từ TP HCM, Củ Chi, Long Hải, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Dương, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng trong đó đặc biệt là dự án Resort của Cty Bảo Việt tại Mũi Né và dự án Khách sạn & Khu Thương Mại 5 sao Crown Hotel & Plaza tại TP. HCM đang được SSHM tư vấn & set up để chuẩn bị vận hành sau này…

Thông qua các dự án này, SSHM đã và đang được đánh giá cao thông qua một số giải thưởng danh giá trong nước cũng như nước ngoài cho chất lượng và hiệu quả quản lý và đây chính là phần thưởng cho những nỗ lực toàn công ty đã đạt được trong những năm vừa qua. Một trong số giải thưởng có thể kể đến là giải thưởng Vàng Chất lượng Quốc tế do Business Initiative Directions (BID), Madrid Tây Ban Nha trao tặng sau cuộc bình chọn từ 118 quốc gia.

Trao đổi với Đặc san Doanh Nhân Việt Nam, ông Sonny Sơn, CEO của SSHM cho biết việc được giao quản lý những dự án kể trên là sự khẳng định niềm tin vào hiệu quả và chất lượng mà SSHM đem đến cho các chủ đầu tư và hy vọng thông qua báo chí, các phương tiện truyền thông thương hiệu SSHM sẽ lan tỏa đến đọc giả và đối tác quan tâm đến nhu cầu hợp tác.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của thị trường trong nước và luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SSHM đã thiết kế những gói thỏa thuận dịch vụ mềm dẻo và linh hoạt về phương thức hợp tác.

CEO của SSHM khẳng định việc tạo một hướng đi hay một lối ra cho các doanh nghiệp bất động sản du lịch rất cần tham khảo các chuyên gia tư vấn chuyên ngành nhằm hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Mọi quyết định đầu tư theo phong trào hoặc theo cảm tính của nhà đầu tư đều có thể mang lại hậu quả xấu.

SSHM luôn xác định trong khó khăn cũng sẽ có cơ hội và việc tận dụng cơ hội để phát triển sẽ khác nhau trong từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần xem xét, rà soát, kiểm tra, đánh giá lại toàn bộ dự án để nắm rõ tình hình hiện tại từ đó hình thành kế hoạch kinh doanh tổng thể (Master Business Plan) và các kế hoạch hành động cụ thể (action plan) để định hình hướng đi cho dự án và/hoặc cho việc tái cấu trúc doanh nghiệp. Tất cả các công đoạn này cần có sự tham gia của chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín. Tại SSHM, chúng tôi luôn có sẵn lưc lượng nhân sự để sẵn sàng hợp tác và cùng nhau phát triển

Đến với chúng tôi, nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp sẽ có được sự phục vụ chu đáo, uy tín và chất lượng hoàn hảo. Đồng hành và chia sẻ cùng vượt khó với đối tác trong giai đoạn khủng hoảng luôn là mục tiêu phấn đấu của SSHM.

Dịch vụ mà SSHM cung cấp:

 • Giới thiệu mua bán sát nhập (M&A) các dự án BĐS Du lịch
 • Tư vấn ý tưởng, thiết kế kiến trúc & Tư vấn xây dựng
 • Thực thi set up & quản lý sau khi đưa vào hoạt động
 • Văn phòng đại diện truyền thông, kinh doanh & Tiếp thị tại TP HCM
 • Cung cấp & đào tạo nhân sự cao cấp
 • Thuê lại hoặc hợp tác khai thác kinh doanh các nhà hàng, Hotel & Resort

Quý vị quan tâm và có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Smart Solutions & Hotel Management (SSHM)

Hotline: 01234700701 / 0979700701

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    

Website: www.sshotelmanagement.com                

 

SA NA