running banner right
left
CEOCLINK - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Công nghệ

CEOCLINK - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Ngày 22/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM.


CEOLink Global Network (CGN) đã tổ chức buổi tiệc thân mật để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những thành viên, các cơ quan hữu quan đã đồng hành cùng CEOLink Global Network (CGN) suốt chặng đường 5 năm qua.

CEOLink Global Network (CGN), nơi tạo ra môi trường kinh doanh chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khám phá nhiều cơ hội kinh doanh, hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển bằng cách nâng tầm sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp với những giải pháp công nghệ cao. Là một trong  những Tổ chức hiệu quả nhất về việc kết nối các doanh nghiệp hàng đầu Việt nam. Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp thuộc các nghành nghề khác nhau đến từ khắp cả nước.

Về phía lãnh đạo nhà nước , CGN vui mừng đón tiếp sự góp mặt của Ông Nguyễn Viết Đồng – Phó Vụ trưởng Bộ Công thương, ông Nguyễn Viết Giá – Nguyên Phó Chánh Văn phòng Bộ Nội Vụ, ông Trương Duy Hải – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bến Tre.

Tại buổi tiệc ông Đỗ Quang Vinh, Chủ tịch HĐQT của CEOLink Corporation (CLC), đã ra quyết định bổ nhiệm ban điều hành mới cho CEOLink Global Network với các vị trí sau: Ông Vũ Minh Trí - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Group – Nguyên Tổng GĐ Microsoft VN đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CEOLink Global Network , Ông Nguyễn Viết Giá - Nguyên Phó Chánh Văn phòng Bộ Nội Vụ đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch CEOLink Global Network  và ông Hoàng Anh Tuấn vị trí Phó Chủ tịch CEOLink Global Network  nhiệm kỳ 2 năm từ tháng 09/2017 đến tháng 09/2019.

[caption id="attachment_4292" align="aligncenter" width="800"] Ông Vũ Minh Trí tân chủ tịch của CEOLink đã có bài phát biểu nhằm thể hiện lòng cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng hợp tác và đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua.[/caption]

Ông Vũ Minh Trí tân chủ tịch của CEOLink đã có bài phát biểu nhằm thể hiện lòng cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng hợp tác và đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua.

Công ty CEOLink cũng đã giới thiệu tuyến dịch vụ XinkCiti, một ứng dụng tích hợp bản đồ 3D vô cùng hữu ích cho các cá nhân và doanh nghiệp, dự kiến đưa XinkCiti vào hoạt động và mở rộng phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0.


Nối tiếp chương trình là lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CEOLink với các doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp thành viên với nhau nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết gắn bó, thân tình giữa các doanh nghiệp. Cũng tại chương trình, CEOLink tổ chức buổi lễ kết nạp các thành viên mới  và cùng nâng ly chúc mừng cho những sự hợp tác tiếp theo thành công, tốt đẹp.

CEOLink đã chọn năm 2017  là năm đột phá với những công nghệ mới ra đời và  chính sách uyển chuyển để hổ trợ thành viên , cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng và mong rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm của CEO Link sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và đối tác.