running banner right
left
“Bông hoa của sa mạc - Flower of Safari” - chiếc vương miện cao quý dành cho Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Công nghệ

“Bông hoa của sa mạc - Flower of Safari” - chiếc vương miện cao quý dành cho Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu là một chương trình đẳng cấp sẽ được diễn ra tại quốc gia siêu giàu và siêu sang Dubai - UAE. Và chiếc vương miện dành cho chủ nhân của giải thưởng cao quý này cũng giá trị và hoành tráng không kém, trị giá đến 1,5 tỷ đồng. Bởi “bông hoa của sa mạc” thể hiện sự vượt trội và khao khát vươn lên cháy bỏng để đi tìm chính chủ nhân của nó.

Ở mỗi cuộc thi thì vương miện được xem là thứ cao quý nhất dành cho chủ nhân sở giải thưởng cao nhất.  “Y phục xứng kỳ đức” – một cuộc thi tầm vóc thì giá trị của chiếc vương miện là thứ cần được chăm chút, đầu tư để tôn vinh mọi sự thành công ở tầm vóc vĩ mô, sang trọng và thịnh vượng.

Ghi Á Khôi Bùi Ngọc Diễm TGĐ Kim Kim Long Phát - đơn vị tài vương miện

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 là một hành trình tôn vinh và tìm kiếm giá trị của nhan sắc, tài năng, giàu có và thành đạt. Với tất cả sự siêu sang và siêu giàu hội tụ về Dubai. Những doanh nhân thành đạt sẽ trải nghiệm tất cả giá trị đích thực của một không gian tuyệt mỹ của chương trình như: đêm chung kết của Hoa hậu doanh nhân thành đạt “độc nhất vô nhị” diễn ra tại khách sạn 5 sao ở Dubai, được trải nghiệm và tham quan quần đảo nhân tạo trên biển lớn nhất thế giới, tham gia tour xe tốc độ trên sa mạc Safari như thể cuộc đua của giải công thức 1 cực kỳ phiêu lưu và cảm giác, chụp hình lưu niệm tại vườn hoa thiên nhiên giữa sa mạc lớn nhất thế giới Miracle Dubai Garden rộng 7,5ha, khám phá kỳ thú không gian cà phê băng tại Chillout càfé Ice, đi chợ vàng bày bán la liệt trên đường phố Dubai, lên tháp cao nhất thế giới Buji Khalifa nhìn toàn cảnh TP Dubai ở độ cao 828m, tham quan khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới cho đến nay và thưởng thức món cafe phủ vàng 9999, dạo bước trong không gian 500.000 m2 của Đại siêu thị Dubai Mall rộng thênh thang với vô vàn các sản phẩm và dịch vụ... và còn nhiều điều ngạc nhiên và kỳ thú khác của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE.

Với kinh nghiệm tổ chức 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân thế giới ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới nhưng chưa có lần nào chiếc vương miện lại được đầu tư kỹ càng, chăm chút như năm nay. Bởi vì, sự đặc biệt nằm ngay tên gọi của vương miện “Bông hoa của sa mạc” – với hàm ý thể hiện sự chắt lọc và khắc nghiệt của môi trường sẽ là một chất xúc tác rực lửa tạo ra những giá trị cao quý của sắc đẹp và thành công. Nét độc đáo và hài hoà trong thiết kế và những nguyên vật liệu quý hiếm để chế tác ra nó, chính Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm, TGĐ Công ty vàng Kim Kim Long Phát đã dày công chế tác, với thành phần chủ yếu là đá Ruby, Kim cương tấm, Ngọc trai thiên nhiên và Bạch Kim đã tạo nên 1 tác phẩm quý giá lên tới 1,5 tỷ đồng. Sự phối trộn tinh tế đầy ẩn ý của những viên đá Ruby, Ngọc trai được đính kèm lên từng vòm nhỏ của vương miện như thể hiện một sự chọn lựa, tôn vinh đầy trị giá, độc đáo và cao quý.

Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 đang đi tìm chủ nhân cho chiếc vương miện “Bông hoa của sa mạc”. Và với một tình yêu cái đẹp và tôn vinh những giá trị của cái đẹp trí tuệ và sự thành công trên thương trường, Á khôi Bùi Ngọc Diễm - nhà tài trợ chiếc Vương miện cao quý ấy và Chung kết Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2018 kỳ này sẽ mang đến cho tất cả quý vị một không khí hoành tráng, đẳng cấp và lung linh giữa vùng Sa mạc Safari đang chuyển mình trở thành nơi hấp dẫn nhất hành tinh, nơi hội tụ những kỷ lục của thế giới để cùng tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá mang tên The Flower of Safari in Dubai - Bông hoa xinh đẹp nhất của sa mạc Safari giàu có và siêu sang.

(Minh Thông - Trang Sức)