running banner right
left
Hoa hậu Doanh nhân – TGNV mùa 2: Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Công nghệ

Hoa hậu Doanh nhân – TGNV mùa 2: Cuộc phiêu lưu kỳ thú

Tiếp nối thành công từ Hoa hậu Doanh nhân mùa đầu tiên tổ chức tại Thái Lan, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, mùa thứ 2 năm 2017 sẽ diễn ra tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc xinh đẹp. Ban tổ chức tiết lộ chương trình lần này sẽ đánh dấu nhiều điểm đặc biệt từ sự đầu tư có chiều sâu, sân khấu hoành tráng, thành phần Ban giám khảo tên tuổi, các nhà đồng tổ chức uy tín nhiều kinh nghiệm, đặc biệt có sự giúp sức của các hiệp hội doanh nghiệp tại Hàn Quốc … Tất cả làm nên kịch bản tổng thể bất ngờ, thú vị đáng để chờ đợi.

Kể từ sau sân chơi trong nước Duyên dáng Doanh nhân Việt, đây là lần thứ 2 Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại nước ngoài. Đây không đơn thuần là cuộc thi, mà còn là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các Nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chương trình không ngoài mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các Nữ doanh nhân là người Việt đang sinh sống và làm việc tại tất cả các nước trên thế giới.

Các thí sinh tham dự năm nay sẽ được chia làm 3 bảng theo nhóm tuổi và lần lượt trải qua các phần thi sinh động như: Trang phục áo dài, công sở, dạ hội bên cạnh phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất.

Với lịch trình 6 ngày 5 đêm tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, thí sinh còn có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm các danh thắng của xứ sở kim chi. Đầu tháng 4, thời tiết Seoul khá đẹp, thời điểm đón hoa Anh Đào nở rộ. Xuyên suốt cuộc hành trình tìm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, các nữ doanh nhân sẽ được tham quan nhiều địa điểm lừng danh đã từng xuất hiện trên màn ảnh xứ kim chi như Công viên Everland, núi Nam San huyền thoại, đảo Nami, cung điện GyeongBok, dinh tổng thống, thành phố BuSan…

 

Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc thi dành cho nữ doanh nhân nên ban tổ chức cho biết Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ là sân chơi đẳng cấp, đầu tư quy mô hoành tráng, sân khấu dàn dựng lộng lẫy chưa từng có. “Rút kinh nghiệm từ cuộc thi năm ngoái, chúng tôi sẽ cố gắng đến mức có thể để khắc phục, hạn chế thấp nhất những khuyết điểm không đáng có. Bên cạnh ấy, từ Ban tổ chức, nhà sản xuất, nhà tài trợ – đồng hành, ban giám khảo đã và đang xây dựng nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo cho cuộc thi. Tôi tin rằng với thái độ cầu thị, đầu tư bài bản, lắng nghe mong muốn, nguyện vọng của thí sinh… Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ tạo nên dấu ấn đậm nét trong những ngày còn rộn ràng sắc Xuân này” – ông Biện Trường Giang, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ.

NSV – Ban tổ chức