running banner right
left
Công nghệ

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Công nghệ

Say Hate but not yes

I Hate Fashion (I.H.F) thương hiệu dành riêng cho nữ làm mưa làm gió làng thời trang Hà Nội trong gần chục năm qua, với 2 địa chỉ tọa lạc trên cung đường hót của thủ đô dường như chưa đủ thỏa mãn sức nóng của các nàng thơ. Đầu 2019 để phục vụ quý khách hàng dược chu đáo hơn, I.H.F đã khai sinh thêm 1 chi nhánh tại Sài Gòn.

Chỉ một cú click nhỏ trên công cụ tìm kiếm, hoặc các trang mạng không khó để tìm kiếm ra I.H.F. Được biết thương hiệu này được khai sinh tại Spitalfields London, hiện nay đang dẫn đầu trong việc định hình phong cách và gout thẩm mỹ của các tín đồ thời trang.

Với các dòng sản phẩm thời trang cao cấp I.H.F phát triển vươn mình mạnh mẽ trong dòng thời trang của Việt Nam nói chung và khu vực Thủ Đô nói riêng. Nhắc đến I.H.F người ta không thể không nghĩ ngay tới các dòng sản phẩm đình đám mang cảm hứng từ Menswear như chân váy, sơ mi, denim…..

Tháng 7 vừa qua I.H.F cũng vinh dự là đơn vị tài trợ trang phục cho cuộc thi Miss Word Việt Nam 2019. Thêm nguồn thông tin khác là vào tháng 9 này Châu Bách Fashion cùng Châu Bách Media hiện đang là đơn vị chủ quản và chịu trách nhiệm quảng bá cho I.H.F thông báo, sẽ tài trợ trang phục công sở, phục vụ 02 vòng trình diễn cho các thí sinh của cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019.

Còn chờ đợi gì nữa bạn hãy tới 1 trong các chi nhánh của I.H.F để rinh về những bộ cánh yêu thích nào. Danh hiệu phát triển qua dòng đời kiểm chứng, biết đâu đó một ngày không xa bạn sẽ trở thành hoa khôi. Có thể là Hoa Khôi của Ba Má, Hoa khôi của tỉnh nhà, của thành phố hoặc là Hoa Khôi Việt Nam.

Chúc cho I.H.F luôn vững mạnh và vươn xa hơn nữa, chúc cho các bạn đã đọc hết bài viết này luôn may mắn vui vẻ và trở thành người đẹp nhất ở nơi bạn được thương yêu.

Vân Hồng

#donxemhoakhoidnsactamtai

#XinhXinh