running banner right
left
Tập đoàn TLM trao tặng 800 phần quà cho người khiếm thị

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tập đoàn TLM trao tặng 800 phần quà cho người khiếm thị

Ngày 10.9 tại chùa Giác Ngộ, Nhà phát triển bất động sản xanh TLM Corp đã đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật ngày nay tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương”, chia sẻ năng lượng tích cực và gieo duyên lành cho 800 người khiếm thị.
 
Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn và tiếp thêm năng lượng giúp những người khiếm thị có thể “chân cứng đá mềm” vượt qua số phận nghiệt ngã, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn, Tập đoàn TLM đã trao tặng 800 phần quà động viên ý nghĩa cho những người khiếm thị đến từ các quận của TP.HCM và nhiều địa phương như: Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Nai, Đồng Tháp...
Ngay từ sáng sớm, toàn thể CBNV Tập đoàn TLM đã có mặt nhằm hỗ trợ công tác tiếp đón và tặng quà với tâm thế đầy tự hào khi được góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái. Trong đó, hạt nhân tích cực nhất chính là “vị thuyền trưởng” của TLM - bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn.
 Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM trao những phần quà yêu thương cho người khiếm thị

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM trao những phần quà yêu thương cho người khiếm thị

Là một Phật tử thuận thành mang theo tâm niệm: “Những gì cho đi là những gì còn mãi, cuộc đời luôn cần những tấm lòng hướng thiện để san sẻ yêu thương”, doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú không chỉ truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực cho những người xung quanh mà còn rất hăng hái trong nhiều hoạt động thiện nguyện.
Không chỉ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 800 người khiếm thị, bà Nguyễn Thị Thanh Tú và tập thể CBNV Tập đoàn TLM còn đóng góp 1 tỉ đồng công đức hỗ trợ xây chùa Giác Ngộ tại tỉnh Sóc Trăng.
Bà Nguyễn Thị Thanh Tú góp công đức 1 tỉ đồng xây chùa Giác Ngộ tại tỉnh Sóc Trăng

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú góp công đức 1 tỉ đồng xây chùa Giác Ngộ tại tỉnh Sóc Trăng

Đặc biệt, cũng trong ngày 10.9, bà Nguyễn Thị Thanh Tú đã có buổi trò chuyện cùng với đông đảo bạn bè thân quyến, chia sẻ về hành trình phấn đấu đầy gian nan trước khi trở thành một doanh nhân thành đạt. Và bà cũng khuyến khích CBNV Tập đoàn TLM chọn cho bản thân một tín ngưỡng để hướng thiện và có đời sống tinh thần tích cực.
 Bà Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ về những nỗ lực để đạt thành công trong kinh doanh và đời sống tinh thần an lạc

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ về những nỗ lực để đạt thành công trong kinh doanh và đời sống tinh thần an lạc

Được truyền cảm hứng từ vị lãnh đạo có tâm nên bên cạnh hoạt động kinh doanh và chăm lo phát triển đội ngũ, Tập đoàn TLM còn đặc biệt tâm huyết với các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua TLM thường xuyên tổ chức những hoạt động như: trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây mới các điểm trường tại vùng sâu vùng xa, xây nhà cho người nghèo, xây cầu, tặng quà cho người khiếm thị, đóng góp quỹ “Đạo Phật ngày nay”, tặng quà cho kiều bào, học sinh nghèo tại Biển Hồ, Siem Reap (Campuchia)... Mới đây, trong chương trình tri ân “Green Journey - Hành trình kiến tạo giá trị xanh”, Tập đoàn TLM và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Hiểu về trái tim, giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim được phẫu thuật miễn phí.
Với sự đóng góp thiết thực cùng định hướng đúng đắn: “Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng”, Tập đoàn TLM (TLM Corp) đã được DOT Property vinh danh là “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2019”
(Best CSR Developer Vietnam) theo Thanh niên