running banner right
left
HÃNG TRUYỀN THÔNG NGÔI SAO VIỆT

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Kính thưa: Quý vị Doanh nhân thân hữu cùng Quý bạn đọc giả gần xa!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gởi đến quý vị lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt!

Thưa quý vị! Ngôi Sao Việt Group & Tạp chí Chuyên đề Doanh Nhân Việt Nam đến nay đã ra đời được gần 11 năm, trong thời gian qua đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía quý vị doanh nhân, doanh nghiệp. Để xứng đáng là nhịp cầu nối giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp với nhau chúng tôi đã không ngừng cải thiện cả về nội dung lẫn hình thức, mong muốn đưa đến với quý vị một Ấn phẩm chất lượng cao, một môi trường lành mạnh, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nhân, doanh nghiệp… Nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống, về con đường lập nghiệp của mình, giúp tạo ra những giá trị nhân bản tốt đẹp, tạo công ăn việc làm góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt hơn…

Trang báo điện tử: www.DoanhnhanVietnamOnline.Com ra đời là một bước đệm, một công cụ hỗ trợ thêm cho các doanh nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận với công nghệ thông tin đang làm thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta… Ra đời nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý doanh nhân, doanh nghiệp về hoạt động giao lưu, tuyên truyền và quảng bá doanh nghiệp của mình được nhanh chóng, rộng rãi và hiệu quả hơn trong môi trường trực tuyến (online) - đây cũng là kênh thông tin nhanh chóng nhất, đưa tin kịp thời về những thông tin nóng về chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa... góp phần cung cấp món ăn tinh thần cho các doanh nhân, doanh nghiệp...

Bản thân chúng tôi sẽ cố gắng là chiếc cầu nối vững chắc để các doanh nhân, doanh nghiệp tìm đến nhau, chia sẻ thông tin và hợp tác đầu tư. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí uy tín và trách nhiệm làm kim chỉ nam thực hiện. Mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình thực thi và chinh phục đỉnh cao ấy, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hạn chế, sai sót… chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân tình từ quý vị, cơ quan, doanh nghiệp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu của quý vị.

Chúng tôi xây dựng trang báo điện tử: DoanhnhanVietnamOnline.Com với mong muốn lớn hơn là tiến tới thành lập một hiệp hội, một câu lạc bộ doanh nhân trực tuyến, nơi các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trao đổi thông tin cũng như tìm kiếm đối tác và những cơ hội kinh doanh. Internet chính là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp đã và đang khai thác. DoanhnhanVietnamOnline.Com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh qua mạng cũng như mở rộng một kênh quảng bá thương hiệu mới của các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

DoanhnhanVietnamOnline.Com chủ yếu phục vụ các doanh nhân, doanh nghiệp các dịch vụ chính như sau: tin tức, sự kiện nóng, chân dung doanh nhân trong và ngoài nước, những tấm gương sáng trong kinh doanh, kinh nghiệm lập nghiệp, Xây dựng thương hiệu, nhân hiệu, Đặt logo/banner quảng cáo doanh nghiệp, trao đổi cẩm nang kinh doanh, cung cấp những thông tin thời sự, tổ chức các sự kiện, P.R, bảo trợ thông tin cho doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ giải trí, hoạt động của Câu lạc bộ Doanh Nhân Ngôi Sao Việt, kết nối cộng động với nhau thông qua các mối quan hệ xã hội, giao thương, làm ăn với nhau…

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ:  Xây dựng lại format mới và Phát triển tạp chí Chuyên đề Doanh Nhân Việt Nam (với tuổi đời gần 11 năm qua), tổ chức lại các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh Nhân Ngôi Sao Việt thường xuyên hơn, phong phú hơn, hấp dẫn hơn, tạo sân chơi bổ ích và lý thú, đẩy mạnh việc tổ chức sự kiện, hội chợ, hội thảo, xúc tiến đầu tư giữa các doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh Nhân Ngôi Sao Việt với các doanh nhân các tỉnh thành khác trong cả nước, những cuộc giao lưu thư giãn kết hợp hội thảo chuyên đề, xúc tiến đầu tư với các tỉnh thành nhằm giới thiệu những dự án đầu tư mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp… nhằm hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, giúp mở rộng và phát triển kinh doanh. Hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt hãnh diện là một đơn vị truyền thông đa lĩnh vực, cung cấp những thông tin thời sự và mở ra một sân chơi bổ ích và vô cùng lý thú... thu hút hàng ngàn doanh nhân, doanh nghiệp tham gia, sinh hoạt, giao lưu kết nối đầu tư, mở rộng phát triển suốt 11 năm qua.

2016, chúng tôi cho cập nhật thông tin của các doanh nhân, doanh nghiệp trên chuyên mục: Hội viên của CLB Doanh Nhân Ngôi Sao Việt nhằm cung cấp thông tin tự giới thiệu của hơn 3000 khách hàng ưu tú của chúng tôi với 450.000 doanh nghiệp trong nước.

Bước đầu, quý doanh nhân, doanh nghiệp gia nhập vào cộng đồng DoanhnhanVietnamOnline.Com HOÀN TOÀN MIẾN PHÍ, doanh nghiệp được cấp số tài khoản cho phép tự đưa các thông tin của doanh nghiệp mình lên mạng, bao gồm cả logo công ty và các thông tin quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ kể cả hình ảnh minh họa và các dịch vụ liên quan… thông qua form thông tin mẫu của website: DoanhnhanVietnamOnline.Com và giữ quyền kiểm duyệt thông tin và đưa lên mạng trong vòng 12 giờ. Rất sẵn sàng phục vụ quý vị.

Tiếp nối thành công của chương trình Tết doanh nhân lần thứ 7, Ngày hội Tết Doanh nhân lần 8 kỳ này, chúng tôi cũng xin bình bầu và  chọn ra những nhà kinh doanh và thương hiệu xuất sắc trong các năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, năm 2016 tới, chúng tôi tiếp tục kế thừa và phát huy chương trình ấy lên một tầm cao mới, phong cách mới và format mới. Rất mong quý vị hưởng ứng và hỗ trợ.

Hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt và Câu lạc bộ Doanh Nhân Ngôi Sao Việt luôn sẵn sàn chào đón các doanh nhân, doanh nghiệp đến với mình bằng sự trân trọng cao nhất và phục vụ với một trách nhiệm cao nhất. Xứng đáng là ngôi nhà chung của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong suốt 11 năm qua.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc cho đội ngũ Doanh nhân Việt Nam sức khỏe, may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn, chào đoàn kết và cùng phát triển!

 

 

 

Biện Trường Giang -

Chairman & CEO Hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt

Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân Ngôi Sao Việt

 

 

 

 

Công ty truyền thông Ngôi Sao Việt

HÃNG TRUYỀN THÔNG NGÔI SAO VIỆT

Office:  41 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  (08) 629 729 53 - (08) 66.76.59.36/37/38/39

Fax: (08) 629 729 53 - Mobile: 0908.26.36.99

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://doanhnhanvietnamonline.com