running banner right
left
Người đẹp không tuổi Giáng My ngồi ghế nóng Cuộc thi Hoa Hậu tại Hàn Quốc

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Người đẹp không tuổi Giáng My ngồi ghế nóng Cuộc thi Hoa Hậu tại Hàn Quốc

Sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 diễn ra tại thủ đô Băng Cốc – Thái Lan, Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt – Đơn vị tổ chức cuộc thi đãbắt đầu khởi động mùa thứ 2, năm 2017. Lần này chương trình sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt là cuộc thi dành cho lực lượng nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo người Việt trên toàn thế giới. Ở đó, không chỉ tôn vinh sắc đẹp, tài năng, khả năng ứng xử mà còn là sân chơi bổ ích để kết nối tình hữu nghị, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc điều hành kinh tế. Cuộc thi mùa thứ 2 năm 2017 này, hoa hậu đền Hùng Giáng My sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

Hoa hậu Giáng My khá “nặng tình” với Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt khi từng nhận lời mời làm giám khảo ở 2 cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt và Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Thái Lan hồi năm ngoái. Trao đổi với chúng tôi, chị cho biết dù nhiều lần đồng hành nhưng cảm giác của chị lần này vẫn hồi hộp, háo hức như ngày nào và đang mong đợi để chào đón chị em phụ nữ – thí sinh tại cuộc thi lần này.

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11- 16/4/2017 tại Hàn Quốc. Ban tổ chức chương trình cho biết mùa thứ 2 này, kịch bản sẽ có nhiều thay đổi thú vị hơn, tất cả đem đến sân chơi công bằng cho mọi thí sinh. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm nhiều thành phố du lịch tại xứ sở kim chi cũng là điểm nhấn độc đáo của chương trình lần này.

Việc hoa hậu Giáng My chính thức nhận lời mời làm giám khảo chắc chắn sẽ là thông tin không gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bằng kinh nghệm và sự từng trải của chị trong giới Showbiz sẽ giúp ích thi sinh rất nhiều trong khi trình diễn cũng như phần thi ứng xử để các bạn dễ dàng hơn trong khi tranh tài và cùng nhau tỏa sáng.

Ngọc Hưng