running banner right
left
NTK Tuấn Hải: “Tự hào khi đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

NTK Tuấn Hải: “Tự hào khi đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân”

Trong các cuộc thi sắc đẹp dành cho người Việt, gần như mặc định phần thi với trang phục áo dài không thể thiếu. Chính chiếc áo dài góp phần quyết định thành công của thí sinh. Đây cũng là lý do mà Ban tổ chức  Hoa hậu Doanh nhân mùa thứ 2 cân nhắc khá kỹ khi quyết định chọn thương hiệu thời trang áo dài Tuấn Hải làm nhà đồng hành cho chương trình.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ được diễn ra tại đất nước Hàn Quốc diễm lệ từ ngày 11-16/4 tới đây. Đây là cơ hội để lực lượng nữ doanh nhân thành đạt không chỉ “đọ” về nhan sắc, tri thức mà còn phô diễn tài năng, trí tuệ; giao lưu kết tình bằng hữu và trải nghiệm thú vị. Thông tin chúng tôi nhận được từ Ban tổ chức, thương hiệu thời trang Tuấn Hải chính thức trở thành nhà tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi thông qua việc cung cấp trang phục áo dài cho các phần thi.

Áo dài Tuấn Hải không mấy xa lạ trong làng thời trang Việt, nhất là tại thị trường sôi động như TP.HCM. Từ tâm huyết, niềm đam mê và tài năng của NTK Tuấn Hải, áo dài Tuấn Hải là sự lựa chọn tối ưu dành cho phái đẹp nhiều năm qua. Thông qua chiếc áo dài nền nả ấy, phụ nữ Việt như xinh đẹp, dịu dàng hơn, kín đáo nhưng cũng hết sức gợi cảm với người đối diện. Bên cạnh những thiết kế mang tính truyền thống, NTK Tuấn Hải cũng không quên phá cách, thổi hồn vào từng bộ sưu tập để tôn lên vóc dáng của chủ nhân mà cũng vừa năng động phù hợp, cập nhật theo xu hướng thời đại.

Hoa Hậu Kim Thoa trong Trang phục Áo dài của NTK Tuấn Hải trong vòng thi Chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân – Thế Giới Người Việt mùa 1 năm 2016 tại Thái Lan

Áo dài Tuấn Hải cũng được biết đến là nhà tài trợ chính thức cho 2 cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt và Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt diễn ra tại Thái Lan hồi năm ngoái. Các thí sinh tham dự những cuộc thi này luôn đánh giá rất cao và có cái nhìn thiện cảm với mỗi bộ trang phục do anh thiết kế. Với NTK Tuấn Hải, mỗi bộ trang phục khi đến tay người mặc phải đảm bảo độ chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Việc tiếp tục đồng hành cho Hoa hậu Doanh nhân Thế giưới người Việt diễn ra tại Hàn Quốc 2017 sẽ là tin không thể vui hơn dành cho Ban tổ chức cũng như toàn bộ thí sinh tham dự. Nó không chỉ đem đến sự tự tin mà còn góp phần thành công cho các nữ doanh nhân trong sân chơi đẳng cấp này. “Thật vinh dự và tự hào khi thương hiệu của mình được lựa chọn. Với mình, bên cạnh cơ hội để quảng bá sản phẩm thì mục đích lớn hơn cả vẫn là mong muốn đem đến cho các bạn, các chị những chiếc áo dài xinh xắn nhất. Nhin thấy các nữ doanh nhân của chúng ta tỏa sáng chắc chắn sẽ là động lực, là nguồn cảm hứng cho các thết kế của mình sau này” – NTK Tuấn Hải hồ hởi chia sẻ.

Ngọc Hưng