running banner right
left
Bích Hà Collection – Nguồn cảm hứng của Hoa hậu Doanh nhân

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Bích Hà Collection – Nguồn cảm hứng của Hoa hậu Doanh nhân

Vượt qua nhiều đơn vị nổi tiếng, thời trang Bích Hà Collection chính thức trở thành thương hiệu đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 ở hàng mục tài trợ trang phục đầm dạ hội.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Vệt 2017 đã bắt đầu khởi động, chọn lọc những thí sinh phù hợp và xứng đáng nhất. Cuộc thi diễn ra từ ngày 11-16/4/2017 tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc sẽ là “sàn diễn” lý thú dành cho đội ngũ nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng, bãn lĩnh trí tuệ của phụ nữ Việt trong thế giới phẳng hiện nay.

Có thể nói đầm dạ hội là một trong những trang phục quyết định đến “thần thái” của người phụ nữ. Vì thế ban tổ chức rất cân nhắc trong vấn đề lựa chọn đơn vị đủ khả năng đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí. Là thương hiệu đã quá nổi tiếng hàng chục năm qua, chúng tôi không mấy bất ngờ khi Bích Hà Collection trở thành nhà tài trợ chính thức của cuộc thi.

Được biết, NTK Bùi Thị Bích Hà – GĐ thương hiệu Bích Hà Collection đã từng gắn bó và đồng hành nhiều chương trình do Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt tổ chức. Khi được hỏi nguồn cảm hứng nào để thiết kế cho nhiều cuộc thi như thế, NTK – Doanh nhân Bích Hà cho biết mỗi một thí sinh đều mang vẻ đẹp, phong cách rất riêng không lẫn vào đâu được. Đó chính là nguồn cảm hứng bất tận cho chị với mong muốn giúp phái đẹp tỏa sáng, tự tin hơn.

Theo “bật mí” của NTK Bích Hà, đầm dạ hội được sử dụng cho các phần thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt năm nay sẽ nằm trong bộ sưu tập hoàn toàn mới. Đó là kiểu thiết kế không quá cầu kỳ, rượm rà nhưng lại đặc biệt chú ý chất liệu, họa tiết, màu sắc để làm nổi bật sở thích, tính cách, độ tuổi của từng nữ doanh nhân. Ngoài ra, ý tưởng tổng thể sẽ là bản hòa ca truyền tải bức thông điệp nhân văn, tôn cao giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt.

Gần 20 năm theo đuổi niềm đam mê và dấn thân trọn ven, NTK Bùi Thị Bích Hà nói riêng và Bích Hà Collection nói chung có nhiều đóng góp cho thời trang đương đại, nhất là thời trang chuyên biệt dành cho nữ doanh nhân. Với chị, dù theo phong cách nào đi chăng nữa thì NTK Bích Hà cũng tạo nên điều kỳ diệu, diện mạo thanh lịch, hiện đại nhưng cũng nền nã cho phụ nữ Việt. Từ đó, các quý bà thành đạt, nữ doanh nhân hiện đại, các bạn gái tuổi đôi mươi như được đánh thức vẻ đẹp son sắt vượt giới hạn thời gian.

Giới mộ điệu đánh giá NTK Bích Hà là một trong những nhà thiết kế thành công bậc nhất của của giới thời trang hiện nay. Các bộ sưu tập, ý tưởng của chị không chỉ thu hút mọi ánh nhìn dành cho các ngôi sao, người mẫu trong làng giải trí mỗi khi xuất hiện mà nó còn có tính ứng dụng rất cao, được nhiều người ưa chuộng. Tin rằng từ tài năng ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho cuộc thi Hoa hậu doanh nhân năm nay.

NGỌC HƯNG