running banner right
left
Doanh nhân, Võ sư Nguyễn Minh Khôi "Tôi quyết tâm vì dân tộc tôi"

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân, Võ sư Nguyễn Minh Khôi "Tôi quyết tâm vì dân tộc tôi"

Với vẻ bè ngoài điển trai, ăn nói chững chạc, võ sư Nguyễn Minh khôi không chỉ được biết đến là người đã từng đem vinh quang về cho tổ quốc thông qua chiếc huy chương vàng Đông Nam Á đầu tiên môn Pencak silat cho Việt Nam mà còn là doanh nhân thành đạt. Tìm hiểu về vị võ sư tuổi đời còn rất trẻ này quả là điều hết sức thú vị. 
Con nhà tông 
 
Sinh ra và lớn lên ở miền đất được xem là cái nôi của võ thuật – Bình Định, cha của Nguyễn Minh khôi cũng từng là võ sư nên anh đã kế thừa truyền thống gia đình rất nhiều. Tên tuổi của anh “nổi như cồn” không chỉ tại TP.HCM mà vang danh cả khu vực. 
Nhắc đến Khôi, nhiều người không khỏi nể phục vì anh là võ sư từng hạ cựu vô địch Sea Game 20 
Thanh Thủy, VĐVQG Trần Thanh Tùng cũng như vượt mặt những tên tuổi lớn của Pencak Silat thế giới như ĐKVĐ Sea Games 23 Trần Văn Toàn (Hưng Yên), VĐ Sea games 22, HCV thế giới 2003 Hà Anh Tuấn. 
Và cũng chính Khôi là người đầu tiên đã đem vinh quang về cho tổ quốc khi đã giành chiếc HCV Đông Nam Á bộ môn Pencak Silat và cũng là một trong những người đầu tiên được tuyển chọn đi sang Thái Lan thi đấu võ Muay Thái. 
 
 Phát triển “nghề” từ “nghiệp” 
 Ngoài chuyên môn võ thuật rất đang khâm phục là thế, Nguyễn Minh Khôi đã không ngừng nghiên 
cứu, học tập về giáo dục cho học sinh theo phương pháp tâm lý, giảng dạy kỹ năng, giá trị sống với các giáo viên, diễn giả là người rất nỗi tiếng như: Tiến sĩ tâm lý người Mỹ - Micheal Levin, diễn giả Nguyễn Kiên Trì (hiệp hội doanh nhân BNI Việt Nam)... Với hai chuyên môn đặc biệt đó, anh tự nghĩ tại sao mình không làm điều gì đó để mở rộng mô hình này đến với nhiều đối tượng trong xã hội. Nghĩ là làm, năm 2012, anh quyết định thành lập Công ty TNHH Thể thao Du lịch Win nhằm 2 mục đích chính: Huấn luyện kỹ năng tự vệ chuyên nghiệp và giảng dạy khóa huấn luyện đặc biệt kết hợp rèn luyện, giáo dục nhân cách, kỹ năng, giá trị sống. 
Chương trình huấn luyện tự vệ dành cho Doanh nhân, giới văn phòng được thiết kế chất lượng, thực tế trong xã hội diễn biến phức tạp hiện nay, chất lượng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp được công ty đào tạo về phương pháp giảng dạy tâm lý nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và thoải mái nhất cho người tập luyện. Rất dễ nhận thấy đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp là những vận động viên, võ sư từng tham gia thi đấu đạt thành tích cao ở các giải quốc gia và quốc tế. Họ là những người có tâm huyết, nhiệt tình. Đặc biệt ngoài chuyên môn cao các huấn luyện viên được đào tạo phương pháp giảng dạy tâm lý, chuyên nghiệp. 
 
 
Trong khi đó, với khóa huấn luyện đặc biệt, sẽ giúp giới trẻ, học sinh, sinh viên không những có sức khỏe, kỹ năng tự vệ chuyên nghiệp mà còn có thái độ sống tích cực, vượt qua những rào cản tâm lý, tự ti ban đầu, tạo bản lĩnh để vươn tới thành công trong học tập, cuộc sống. Chia sẻ với Doanh Nhân Việt Nam, doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Khôi cho biết: “Qua tìm hiểu, khiến tôi nhận ra rằng, vấn đề lớn nhất là các em thiếu kỹ năng sống, thiếu khả năng lựa chọn, hay là sự phân định những điều hay, lẽ phải; những điều nên làm, hay không nên làm…Vì thế, các em có thể trở nên lệch lạc, tiêu cực trong suy nghĩ và hành động…Trong khi, nhà trường và gia đình với nhiều lý do và điều kiện khác nhau, dẫn đến sự hạn chế các vấn đề của cá nhân các em gặp phải.” 
Vỹ thanh! 
 
Vượt lên trên hết thảy, quan trọng nhất là các khóa huấn luyện của công ty sẽ giúp bạn có kỹ năng tự vệ chuyên nghiệp trước nguy hiểm bất ngờ trong xã hội hiện nay. Ngoài ra, chính việc tiếp xúc với các giáo án thực tế giúp cho học viên thành công hơn trong học tập, tác phong chuyên nghiệp, hoàn thiện nhân cách, bản lĩnh, tự tin, vượt qua thử thách, cám dỗ, làm chủ cảm xúc, suy nghĩ tích cực để có phương pháp ứng xử tích cực trong cuộc sống, trong gia đình, bạn bè, các mối quan hệ. 
Là võ sĩ chuyên nghiệp, Nguyễn Minh Khôi đã gặt hái không ít vinh quang về cho bản thân nói riêng và tổ quốc nói chung. Trên thương trường, dù con đường kinh doanh của anh xem ra chỉ mới bắt đầu nhưng với cái tâm nghề nghiệp, hướng đến lợi ích cộng đồng cao cả, tin rằng thành công sẽ đến. Và quả thật, những người như Nguyễn Minh Khôi hoàn toàn xứng đáng để tận hưởng các thành quả ấy. 
Học viên nói gì? 
 
Bùi Minh Quốc (18 tuổi - học sinh lớp 12): “Cảm ơn thầy..., Cảm ơn thầy vì đã động viên, giảng dạy 
những lúc em sa ngã. Thầy là người thầy tuyệt nhất của em, chúc thầy thành công trong cuộc sống của mình”. 
Phan Hoàng Vinh (17 tuổi - học sinh trường Quốc tế BVIS) :  Sau bữa học hôm nay em đã rút ra được rất nhiều bài học cho cuộc sống của mình.Em cảm ơn thầy rất 
nhiều trong thời gian qua. Bắt đầu từ ngày mai em sẽ quyết định thay đổi cuộc đời em. Học hành chăm chỉ, không ham chơi, không lười biếng, và tích cực trog học tập và không bỏ cuộc và sẽ không khiến thầy, cha, mẹ và anh chị em thất vọng nữa. Em xin hứa sẽ làm cho thầy và tất cả người tong gia đình tự hào về em. 1 lần nữa em cảm ơn thầy rất nhiều. 
 
Doanh nhân đã tham gia khóa huấn luyện kỹ năng tự vệ chuyên nghiệp: 
 1. Ngô Quốc Thanh: GĐ - Cty công nghệ Viễn thông Ngô Gia Phát (www.beststore.vn) 
 2. Đặng Văn Hải (thành viên hiệp hội BĐS TP.HCM): GĐ Cty thẩm ra dự án Thiết Kế - Xây Dựng - Dịch Vụ - Thương Mại Thiên Phú Hải (www.thienphuhai.com) 
 3. Phạm Văn Thành (chủ tịch Everest Chapter - hiệp hội doanh nhân BNI Việt Nam). 
 4. Thân Minh Trung - giám đốc kinh doanh trung tâm ERP (www.Fujinet.vn) 
Tuệ Lâm 
Win Company LTD
Địa chỉ: 195/81, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 Q.Bình Thạnh, TPHCM 
www.winskill.net 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Hotline: 093 789 8804