running banner right
left
Thương hiệu ngọc trai MDstory tài trợ cuộc thi Người đẹp đất sen hồng 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Thương hiệu ngọc trai MDstory tài trợ cuộc thi Người đẹp đất sen hồng 2018

Đã từ lâu, MDstory được biết  đến trong cộng đồng doanh nhân với các dòng trang sức ngọc trai thiết kế độc quyền, mới lạ, sáng tạo, hiện đại và mang đầy giá trị nhân văn. Sản phẩm của MDstory tập trung cho đối tượng doanh nhân, cho cá nhân và quà tặng thiết kế riêng để doanh nghiệp làm quà tặng mang dấu ấn logo hay slogan của họ.

Sản phẩm tài trợ  thuộc dòng "đặc sản" Pearl Talk - Ngọc trai nói của MDstory, thương hiệu Hàn Quốc có từ năm 1976 với 150 showroom trên toàn Châu Á được thiết kế riêng cho ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Người đẹp đất sen hồng 2018.

Tài trợ giải Á khôi 1: DÂY CHUYỀN VÀNG NGỌC TRAI BIỂN SOUTH SEA GOLDEN LOTUS. Sản phẩm Golden Lotus, mang biểu tượng logo của cuộc thi hình đóa sen nở chế tác trên chất liệu vàng 18k tinh xảo và ý nghĩa.

Dây chuyền vàng ngọc trai biển South Sea Golden Lotus dành cho ngôi vị Á khôi 1 mang thương hiệu ngọc trai MDstory

Ngoài biểu tượng logo hình hoa sen nở, tác phẩm được kết hợp Ngọc biển SOUTH SEA viền vàng điểm xuyến 1 viên kim cương tạo vẻ trang trọng, quý phái như tôn lên ngôi vị Á khôi  1 của cuộc thi.

Ý nghĩa của sản phẩm:

- Vẻ đẹp tinh khiết của hoa Sen "Trong đầm gì đẹp bằng sen ...”, “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"

- Vẻ đẹp của Ngọc trai: Trái tim phụ nữ Việt mang tố chất ngọc trai, vượt qua thăng trầm thử thách đến thành công và ngày càng tỏa sáng.

Sản phẩm muốn ca ngợi vẻ đẹp tinh khiết, mạnh mẽ, những trải nghiệm quý báu để hình thành những giá trị tích cực trên đời sống của phụ nữ Viêt Nam. Đây là thiết kế độc quyền và duy nhất mà nhãn hàng Pearl Talk của MDstory đã dày công thiết kế kịp trao tặng cho cuộc thi. Sản phẩm có trị giá 45.000.000 đ.

Bên cạnh đó, MDstory còn dành tặng Hoa tai ngọc trai Agape (Agape có nghĩa là: TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN) vô cùng ý nghĩa, mang chủ đề về VẺ ĐẸP PHỤ NỮ SÁNH VỚI NGỌC TRAI thuộc dự án TRÁI TIM NGỌC TRAI của Mdstory cho các thí sinh đoạt các giải phụ trong cuộc thi. Dự án mang giá trị nhân văn sâu sắc khi chạm đến hàng triệu trái tim Phụ nữ Việt. Điều đặc biệt, logo cuộc thi được khắc chìm lên 1 trái tim ẩn dấu, bên còn lại là chữ Love.

Hoa tai ngọc trai Agape (Agape có nghĩa là: Tình yêu vô điều kiện) dành cho các thí sinh đạt giải phụ

Với những ý nghĩa mà MDstory gửi gắm qua những sản phẩm được chế tác dành riêng cho cuộc thi, chắc chắn sẽ tạo cho cuộc thi một dấu ấn riêng, là động lực để các người đẹp thêm tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết.