running banner right
left
Tân Hoa khôi Trịnh Uyên Lương – Sắc trẻ lên ngôi

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tân Hoa khôi Trịnh Uyên Lương – Sắc trẻ lên ngôi

Đêm Gala tôn vinh chung cuộc của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 từ khách sạn 5 sao Vinpearl Cần thơ đã chính thức khép lại. Vượt qua hơn 40 nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ mọi miền đất nước, Doanh nhân trẻ Trịnh Uyên Lương – mã số báo danh 88 đã xuất sắc giành được danh hiệu cao nhất trong sự ngưỡng mộ của hàng ngàn khác giả theo dõi trực tiếp từ chương trình.

 

Mùa thứ hai của Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài đã tạo nên sân chơi đẳng cấp dành cho cộng đồng nữ doanh nhân cả nước. Đêm vinh danh thật sự đem đến cảm xúc vỡ òa, tạo nên sàn diễn sôi động, bất ngờ và đầy thú vị.

 Xinh đẹp, trẻ trung, tài năng và thân thiện, nữ doanh nhân SBD 88 Trịnh Uyên Lương đã xuất sắc trở thành tân Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài năm nay. Nhìn lại hành trình của cô, có thể thấy đó là chặng đường mà bản thân người đẹp đã lột xác hoàn toàn, thoát khỏi vẻ bận rộn của một doanh nhân, thay vào đó là hình ảnh đầy quyến rũ, xinh đẹp và quyền năng trên một sân khấu lớn.

 

Thế mạnh của Uyên Lương còn là khả năng ứng xử rất linh hoạt và tự tin. Theo cô, phụ nữ đại diện cho vẻ đẹp, tự tin và mạnh mẽ nên sẵn sàng bước ra khỏi vỏ bọc để tỏa sáng. Thay vì đi vào chi tiết câu hỏi tại vòng ứng xử của Top9 quyền lực: Bạn nghĩ như thế nào về việc rất nhiều người phụ nữ hiện nay vẫn còn bị bó buộc trong suy nghĩ “Phụ nữ chỉ có thể làm việc nhà”?, cách trả lời khéo léo này được hội đồng thẩm định đánh giá rất cao.

Xuất sắc lọt tiếp vào top4 quyền lực nhất, Trịnh Uyên Lương thêm một lần nữa minh chứng cho “tài hùng biện” của mình. Nhạc sĩ Lê Minh hỏi: Trong đêm nay, bạn ấn tượng với điều gì nhất? SBD 88 gần như ngay lập tức chia sẻ về suy nghĩ của mình: Có 2 điều ấn tượng: Giá trị cộng đồng của sân chơi mang lại và được học hỏi từng những người đi trước là món quà vô giá

Theo quan sát của khán giả tại trường quay và cộng đồng theo dõi qua fanpage Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay, việc Trịnh Uyên Lương đăng quang vị trí Hoa khôi, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho cô gái trẻ trung, bản lĩnh và rất xinh đẹp này.

 

Được biết, Uyên Lương hiện đang là Giám đốc 2 Viện thẩm Mỹ Klassy tại quận 3 và quận 7, TP.HCM. Sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng nhưng tên tuổi của cô được khẳng định tại Sài Gòn hoa lệ, mảnh đất đem đến danh vọng cả trong công việc lẫn cuộc sống. Trước khi thành lập Viện Thẩm Mỹ Klassy, Uyên Lương đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và tiên phong trong việc đưa công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, Singapore về Việt Nam. Tân Hoa khôi cho biết cô mong muốn và khát khao giúp đỡ chị em phụ nữ hãy tự tin về vẻ bề ngoài của mình, yêu bản thân hơn để tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội.       

 

“Danh hiệu cao quý là niềm khích lệ rất lớn để bản thân tôi tiếp tục viết nên những ước mơ còn dang dở. Từ danh hiệu ấy, hy vọng mình sẽ gắn bó nhiều hơn nữa với các dự án thiện nguyện, xã hội cộng đồng, chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” – tân Hoa khôi Trịnh Uyên Lương chia sẻ.

 

(Đình Hoàng  - Lê Văn)