running banner right
left
Minh 'Nhựa' làm đại tiệc mừng 8 năm ngày cầu hôn

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Minh 'Nhựa' làm đại tiệc mừng 8 năm ngày cầu hôn

Vợ chồng Minh 'Nhựa' tặng nhau các món quà có giá trị gần 12,1 tỷ đồng để kỷ niệm ngày vui tại Vũng Tàu.

Ngày 26/6, đại gia Minh Nhựa và vợ Mina Phạm đã tổ chức đại tiệc mừng 8 năm kỷ niệm ngày cầu hôn tại resort cao cấp ở Vũng Tàu. Buổi tiệc có mức độ hoành tráng, xa xỉ như một siêu đám cưới. Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn Nhựa Long Thành. Anh là đại gia có tiếng ở Việt Nam khi sở hữu hàng loạt siêu xe, đồng hồ trị giá lên tới trăm tỷ đồng. Trong đám cưới con gái Joyce Phạm năm 2019, anh chở con trên chiếc Pagani Huayra, giá ước tính 80 tỷ đồng vào sân khấu trao cho chú rể.
 

Ngày 26/6, doanh nhân Minh 'Nhựa' và vợ Mina Phạm đã tổ chức đại tiệc mừng 8 năm kỷ niệm ngày cầu hôn tại resort cao cấp ở Vũng Tàu. Buổi tiệc hoành tráng, xa xỉ như một siêu đám cưới.
Minh 'Nhựa' tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), phó tổng giám đốc tập đoàn nhựa Long Thành. Anh sở hữu hàng loạt siêu xe, đồng hồ trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng. Trong đám cưới con gái Joyce Phạm năm 2019, anh chở con trên chiếc Pagani Huayra, giá ước tính 80 tỷ đồng vào sân khấu trao cho chú rể.

Đại gia Minh Nhựa làm đại tiệc mừng 8 năm ngày cầu hôn - page 8 - 8

Tại buổi tiệc, cặp vợ chồng trao nhau các món quà để kỷ niệm ngày vui. Chị Mina Phạm tặng chồng chiếc đồng hồ Jacob & Co EpicEpic SF24 tourbillon Baguette diamond limited (phiên bản giới hạn chỉ có 18 chiếc trên toàn thế giới). Giá trị của món quà là 400.000 USD (gần 9,3 tỷ đồng).

Đại gia Minh Nhựa làm đại tiệc mừng 8 năm ngày cầu hôn - page 8 - 18

Ngay sau đó, doanh nhân Minh 'Nhựa' gây bất ngờ với vợ bằng chiếc túi Hermes Doll màu vàng phiên bản giới hạn trị giá 119.000 USD (gần 2,8 tỷ đồng), được anh đặt trước 2 tháng để làm món quà tặng chị nhân ngày kỷ niệm.

Cận cảnh 2 món quà đắt giá mà cặp vợ chồng trao nhau nhân kỷ niệm ngày cầu hôn.

Cận cảnh 2 món quà trị giá hàng chục tỷ đồng mà cặp vợ chồng trao nhau nhân kỷ niệm ngày cầu hôn.

Buổi tiệc, trang phục của cặp vợ chồng đều được lấy ý tưởng tropical style (phong cách nhiệt đới) - xu hướng thịnh hành năm 2020. Trên nền màu xanh lá đậm của những tán cọ và monstera, trầu bà nhiệt đới to bản là những cụm hoa dâm bụt, hồng leo tropical, thiên điểu chuyển tông hồng cam đỏ rực rỡ, những bông lau cuốn thành vòm lớn, từng cụm tiểu cảnh giúp không gian sinh động.

Trước đó, cặp vợ chồng trải qua nhiều hoạt động sôi động, chào mừng khách mời vào buổi sáng. Concept tiệc, trang phục của cặp vợ chồng đều được lấy ý tưởng tropical style (phong cách nhiệt đới) - xu hướng thịnh hành năm 2020. Trên nền màu xanh lá đậm của những tán cọ và monstera, trầu bà nhiệt đới to bản là những cụm hoa dâm bụt, hồng leo tropical, thiên điểu chuyển tông hồng cam đỏ rực rỡ, những bông lau cuốn thành vòm lớn, từng cụm tiểu cảnh giúp không gian sinh động.

Ekip chia không gian tiệc thành hai khu vực chính để decor: sân khấu biểu diễn và backdrop chụp hình ở bãi biển. Còn khu vực đón khách có cổng chào lớn với muôn hoa khoe sắc.

Ekip chia không gian tiệc thành hai khu vực chính để decor: sân khấu biểu diễn và backdrop chụp hình ở bãi biển. Còn khu vực đón khách có cổng chào lớn với muôn hoa khoe sắc.

Nơi tiếp tân có điểm nhấn là khinh khí cầu cao 3 m cùng hàng trăm bong bóng lớn nhỏ xếp xen kẽ theo tông trắng, vàng, nâu và tím.

Nơi tiếp tân có điểm nhấn là khinh khí cầu cao 3m cùng hàng trăm bong bóng lớn nhỏ xếp xen kẽ theo tông trắng, vàng, nâu và tím.

Đại gia Minh Nhựa làm đại tiệc mừng 8 năm ngày cầu hôn - page 5 - 16

Khu vực chụp hình có nhiều loại hoa lá, trái cây miền nhiệt đới, giúp cặp nhân vật chính và các khách mời có những khung hình ấn tượng.

Bộ cánh mà hai vợ chồng diện để sải bước trong tiết mục biểu diễn chào đón khách mời là dạ tiệc hoàng gia miền nhiệt đới, đều được đặt thiết kế riêng. Vị đại gia rạng rỡ trong bộ suit đuôi tôm cách điệu màu xanh lá với chi tiết hoa 3D tông nóng đính nổi trên túi áo, đồng điệu với vợ.

Bộ cánh mà hai vợ chồng diện trong tiết mục biểu diễn chào đón khách mời là dạ tiệc hoàng gia miền nhiệt đới, đều được đặt thiết kế riêng. Nam doanh nhân rạng rỡ trong bộ suit đuôi tôm cách điệu màu xanh lá với chi tiết hoa 3D tông nóng đính nổi trên túi áo, đồng điệu với vợ.

NTK Phạm Đăng Anh Thư chia sẻ về tác phẩm của mình: Mina diện váy xòe bồng có nền màu nude ẩn ánh đồng. Những dải hoa dây leo hiệu ứng 3D dọc thân cùng những mảng hoa lá màu sắc rực rỡ theo bảng màu rừng nhiệt đới là điểm nhấn đặc sắc của bộ cánh. Những đóa hoa bung tỏa với các tông màu đối nghịch, tạo sự tương phản thị giác mạnh mẽ trên bộ váy voan tơ, mang đến nhịp điệu sôi động của ngày hè. Mina Phạm kết hợp bộ cánh với vương miện mạ vàng kết hoa tạo nên tổng thể ấn tượng.

NTK Phạm Đăng Anh Thư chia sẻ về tác phẩm của mình: 'Mina diện váy xòe bồng có nền màu nude ẩn ánh đồng. Những dải hoa dây leo hiệu ứng 3D dọc thân cùng những mảng hoa lá màu sắc rực rỡ theo bảng màu rừng nhiệt đới là điểm nhấn đặc sắc của bộ cánh'. Những đóa hoa bung tỏa với các tông màu đối nghịch, tạo sự tương phản thị giác mạnh mẽ trên bộ váy voan tơ. Mina Phạm kết hợp bộ cánh với vương miện mạ vàng kết hoa tạo nên tổng thể ấn tượng.

Cặp vợ chồng đã có một màn trình diễn catwalk  ăn ý, đem lại không khí vui tươi nhằm chào đón khách mời tới buổi tiệc.

Cặp vợ chồng đã có một màn trình diễn catwalk ăn ý, đem lại không khí vui tươi nhằm chào đón khách mời tới chung vui.

Sân khấu chính có bố cục hình chữ T, chiều ngang 8m, chiều dài 15 m, được trang trí ngập hoa dọc lối đi, có vòm 3D tạo chiều sâu cho sàn diễn.

Sân khấu chính có bố cục hình chữ T, chiều ngang 8m, chiều dài 15 m, được trang trí với hồng hạc, hoa tươi ngập lối đi, còn có cả mái vòm 3D tạo chiều sâu cho sàn diễn. Để tạo nên một buổi tiệc của âm thanh, ánh sáng, cặp vợ chồng cùng ekip đã lên ý tưởng cách đây 2 tháng. Ekip gần 100 người (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí, phục trang, nhà hàng...) đã làm việc liên tục trong 2 ngày để cặp nhân vật chính có được một buổi tiệc như mơ ước.

 

 

 
Hằng Trần
Trang phục, decor: Joli Poli
 
Video Player is loading.