running banner right
left
Phác họa chân dung tân Hoa khôi Doanh nhân sắc tâm tài Nguyễn Thanh Hằng

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Phác họa chân dung tân Hoa khôi Doanh nhân sắc tâm tài Nguyễn Thanh Hằng

Sau đêm chung kết gala tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019, phần lớn người hâm mộ đều khá hài lòng cho các danh vị được trao. Trong bài viết nhỏ này, chúng tôi sẽ cố gắng phác họa chân dung của Tân hoa khôi là ai và CEO Thanh Hằng liệu có xứng đáng với ngôi vị cao nhất?

Có lẽ đã khá lâu rồi trong lĩnh vực văn hóa – giải trí mới lại có sự kiện thu hút cộng đồng đông đảo đến như vậy. Xuyên suốt hành trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 đã giới thiệu ra công chúng 30 bông hoa xinh đẹp đến từ đội ngũ nữ doanh nhân Việt. Họ là những đại diện xuất sắc cho cả trí tuệ lẫn nhan sắc, bản lĩnh, duyên dáng và nhân cách cao đẹp. Nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng – TGĐ bất động sản Đại Phúc Land là minh chứng như thế, khi chị xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng danh giá.

Trong giới doanh nhân, nhất là khu vực phía nam và tại TP.HCM nói riêng, tên tuổi của CEO Nguyễn Thanh Hằng đã không còn quá xa lạ. Là người sáng lập và cũng là CEO của thương hiệu về BĐS Đại Phúc, chị đã, đang và sẽ định hình dòng BĐS, nhà đất từ bình dân đến cao cấp tại thành phố đông dân bật nhất cả nước.

Thành công vượt bật của Đại Phúc chính là hành trình chinh phục và đặt chữ tín với khách hàng lên trên hàng đầu. Đây cũng là kim chỉ nam hành động mà Thanh Hằng luôn quán triệt và hướng đến.

Có thể khẳng định, Nguyễn Thanh Hằng là kiểu mẫu của người phụ nữ thành công trong xã hội. Bên cạnh đó, những ai từng biết về chị cũng dành những lời tốt đẹp, trân trọng cho người đẹp này. Lấy thành công riêng của bản thân để phụng sự xã hội là niềm vui và lẽ sống mà hằng ngày chị đều thực hiện.

Doanh nhân làm từ thiện không còn là điều hiếm hoi trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, làm thiện nguyện một cách hăng say, không vụ lợi, không toan tính như chị là điều không nhiều. “Cuộc sống còn đó nhiều hoàn cảnh, nhiều mảnh đời cần xã hội dang rộng vòng tay sẻ chia. Tôi chỉ cố gắng góp phần nhỏ bé của mình để thêm mái ấm cho người nghèo, thêm cặp sách cho trẻ đến trường, thêm con đường cho người dân vùng khó khăn... Tôi nghĩ, xã hội sẽ tốt đẹp biết bao nhiêu nếu mỗi chúng ta biết vị tha và bao dung, biết xòe bàn tay mình bảo bọc và che chở cho những người kém may mắn hơn mình” – nữ doanh nhân Thanh Hằng chia sẻ.

Đầu tháng 10 vừa qua tại sân khấu lớn của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao FLC Quy Nhơn, Bình Định, thêm một lần nữa nữ doanh nhân Thanh Hằng chứng minh giá trị bản thân khi chị cùng lúc đăng quang 2 danh vị cao quý từ sân chơi đẳng cấp Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019: Hoa khôi và người đẹp được yêu thích nhất. Chị cho biết bản thân mình đến với cuộc thi này như là cuộc dạo chơi nho nhỏ sau những tháng ngày mệt nhoài trên thương trường. Dầu vậy, bằng thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp, chị đã chinh phục hội đồng giám khảo và người hâm mộ khi có những phần trình diễn và thể hiện xuất sắc nhất để trở thành tân hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài trong cộng động doanh nhân trong năm 2019 này.

Theo tiêu chí lựa chọn của sân chơi này là nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng trí tuệ và bản lĩnh của các nữ doanh nhân Việt, đồng thời là sân chơi lành mạnh đầy lý thú cho những chị em doanh nhân có thể vừa khẳng định bản thân vừa giao lưu học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu trong quản lý, điều hành, trong liên doanh liên kết và hợp tác đầu tư... Có lẽ, tân Hoa khôi Nguyễn Thanh Hằng đã hoàn thành xuất sắc vai trò và sứ mệnh của mình. Chị xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận thành quả ấy.

Nói về doanh nhân Nguyễn Thanh Hằng, có nhiều điều để phác họa chân dung của chị. Là một người không chú trọng đến danh vọng bản thân mà ngược lại, hay sống tình cảm và hướng về tha nhân. Chúng tôi cầu mong chị luôn được “chân cứng đá mềm” để ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh và làm tốt sứ mệnh gieo niềm tin, mầm hy vọng đến với mọi người.

Vân Đặng

#NTM