running banner right
left
 Nhà thiết kế Thanh Ngân: “Các nữ doanh nhân sẽ tỏa sáng và chinh phục giới mộ điệu”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

 Nhà thiết kế Thanh Ngân: “Các nữ doanh nhân sẽ tỏa sáng và chinh phục giới mộ điệu”

Nhà thiết kế Thanh Ngân – GĐ thương hiệu áo dài cùng tên tự tin cho biết sẽ đưa hình ảnh dàn thí sinh xinh đẹp của Sân chơi “Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019” chinh phục công chúng bằng bộ sưu tập mới nhất của mình.

Nhà thiết kế Thanh Ngân

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 đã chính thức khởi động và bắt đầu vòng Casting đầu tiên. Đây cũng được xem là sân chơi duy nhất dành cho giới nữ doanh nhân có các vòng tuyển chọn này. Thay đổi với kịch bản hoàn toàn mới lạ so với những năm trước, sân chơi năm 2019 này hứa hẹn sẽ bùng nổ và mãn nhãn, là món quà bất ngờ cho các nữ doanh nhân.

Nếu như trang phục công sở và dạ hội là những phần trình diễn bắt buộc thì màn trình diễn áo dài luôn được đón chào nồng nhiệt nhất. Nữ doanh nhân – nhà thiết kế Thanh Ngân, GĐ thương hiệu thời trang Thanh Ngân cho biết chị đang hoàn thiện bộ sưu tập áo dài mang tên “Mùa Thu” để dành tặng cho chương trình nói chung, các nữ doanh nhân nói riêng.

 

Bộ sưu tập áo dài Mùa Thu hoàn toàn được làm từ chất liệu lụa cao cấp có đính đá tinh tế để tạo điểm nhấn. “Đây là bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Thanh Ngân, ghi dấu nhiều tâm huyết của cá nhân tôi và cộng sự. Bên cạnh đó, bản thân tôi sẽ dựa vào sở thích về màu sắc, cá tính của từng người mặc để có những phác họa và thiết kế khác nhau. Tôi tin, các nữ doanh nhân sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất và chinh phục được công chúng” – NTK Thanh Ngân chia sẻ.

Thương hiệu Thanh Ngân đã trải qua gần 20 năm định hình và phát triển trong làng thời trang Việt. Không đi theo lối mòn nhất định, rất dễ nhận thấy ở những thiết kế của chị vừa mang phong vị cổ điển vừa pha nét cách tân hiện đại.

Chiếc áo dài là bản tình ca dịu dàng, e ấp nhưng lại ẩn chứa nét đẹp yêu kiều, căng tràn sức sống. Hiểu được niềm tự hào, NTK Thanh Ngân sáng tạo phá cách, cá tính nhưng cũng hết sức sâu lắng, dịu dàng, giữ lại vẻ đẹp vốn có của chiếc áo dài Việt. Đây là thành công lớn nhất và cũng là đánh giá chuẩn xác của các tín đồ thời trang dành cho chị.

 

 

Là đơn vị đồng hành tài trợ, hiển nhiên giới mộ điệu đang chờ đón các nữ doanh nhân sinh đẹ và tài sắc của sân chơi “Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019” sẽ tỏa sáng từ những bộ áo dài do chính Thanh Ngân tự tay lên ý tưởng và thiết kế.

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 là sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân Việt từ 18 tuổi trở lên nhằm định hướng, giáo dục vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, tài năng và phẩm chất đạo đức, thái độ ứng xử chuẩn mực và nét duyên dáng của nữ doanh nhân; tìm kiếm, phát huy và tôn vinh nét đẹp truyền thống, đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Theo lịch trình, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 được khởi động từ giữa tháng 7/2019, vòng Casting lần đầu đã được tổ chức vào ngày 25/8/2019 và đêm bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 15/9/2019 tại TP.HCM. Vòng chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức từ ngày 1-3/10/2019 tại quần thể du lịch 5 sao FLC Quy Nhơn. BTC sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển đến hết ngày 12/9/2019 này.

(Mỹ Ngọc)