running banner right
left
Hoa hậu Áo dài Trần Nhật Mai: “Cho đi là còn lại”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Hoa hậu Áo dài Trần Nhật Mai: “Cho đi là còn lại”

Hoạt động trong ngành dược phẩm, thí sinh Trần Nhật Mai – SBD 12 đã chiến thắng loạt ứng viên nặng ký khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài của Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 vừa mới kết thức hồi trung tuần tháng 6 vừa qua.

Tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Aryaduta của thiên đường du lịch Bali – Indonesia hồi tháng 6 này đã diễn ra đêm chung kết vinh danh Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lần thứ IV. Đây là lần thứ IV cuộc thi được Hãng truyền thông Vistar Media – Ngôi Sao Việt tổ chức ở nước ngoài. Lần diễn ra trong năm 2019 này, BTC quyết định chọn Bali – một trong những hòn đảo xinh đẹp bậc nhất thế giới “làm nền” để các nữ doanh nhân tỏa sáng.

Nhìn tổng thể, bằng ý tưởng kịch bản được giàn dựng công phu, chủ ý, cuộc thi khép lại thật sự đem đến cho công chúng người Việt ở khắp nơi trên thế giới có cái nhìn chính xác hơn, trân quý hơn về đội ngũ nữ doanh nhân xinh đẹp và đẳng cấp.

Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện luôn chiếm được tình cảm của người đối diện, đến với cuộc thi, Nhật Mai xem đó như là trải nghiệm đẹp để tiếp tục dấn thân, phát huy sở trường, giá trị đạt được để chinh phục sân chơi đẳng cấp này.

Xuất sắc giành chiến thắng loạt ứng viên sáng giá, người đẹp mang SBD 12 này đã được hội đồng BGK nhất trí vinh danh ở hạng mục Hoa hậu Áo dài 2019.

Hoạt động trong ngành dược phẩm, Nữ doanh nhân Trần Nhật Mai hiện đang là GĐ công ty dược phẩm Quốc Hoàng Sơn. Trách nhiệm với nghề nghiệm và mong muốn đưa những tiến bộ y khoa vào trong từng sản phẩm, Quốc Hoàng Sơn luôn khẳng định vị thế và được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm trong những năm qua.

Mang y đức vào tâm đức, ngoài công việc thường nhật dù khá bận rộn với hoạt động kinh doanh, tân Hoa hậu Áo dài còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện. Theo cô, những gì bạn cho đi cũng chính là tình yêu thương đồng loại luôn còn mãi.

Nói về cuộc thi, Nhật Mai chia sẻ: “Đó sẽ luôn là kỷ niệm để ghi nhớ trong cuộc đời doanh nhân của mình. Mỗi một hành trình bước qua luôn là chặng đường để nhìn lại. Hơn hết, tự bản thân sẽ phấn đấu nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn cho xứng đáng với danh vị cũng như vị thế nữ doanh nhân đương đại”.