running banner right
left
“Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2018” sẽ bùng nổ tại quốc gia siêu giàu Dubai

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

“Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2018” sẽ bùng nổ tại quốc gia siêu giàu Dubai

Lần đầu tiên, chương trình hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu được tổ chức tại Dubai, một thành phố hiện đại, giàu có và xinh đẹp bậc nhất ở UAE – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Đây được xem là một chương trình đặt biệt dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới trong năm 2018. Một chương trình kiến tạo và tôn vinh của các nữ doanh nhân tài sắc, thành công trên thương trường, Và chính ở đây các hoa hậu doanh nhân sẽ thực hiện một hành trình khám phá du lịch kỳ thú và đêm tỏa sáng tại khách sạn 5 sao Crow Plaza Deira. Chương trình độc nhất vượt ra khỏi Đông Nam Á và đến với thế giới để tôn vinh mọi giá trị, bản sắc, và tài năng của doanh nhân.

Có thể khẳng định Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2018 là một chương trình đậm chất kiến tạo của một hành trình mang đậm giá trị: Sáng tạo – độc đáo – đẳng cấp – tầm vóc – Quốc tế. Bởi lẽ, đây là một chương trình giúp cho tài năng của doanh nhân Việt, một lần nữa khẳng định trên thương trường quốc tế. Đồng thời, đây là một cuộc hành trình giá trị của sự hòa quyện: Tài – sắc. Cuối cùng, mọi doanh nhân cần được tỏa sáng trong việc thể hiện bản lĩnh Việt trên đấu trường quốc tế. Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2018 được thể hiện từ một ekip hùng hậu, BTC giàu kinh nghiệm, BGK uy tín, công tâm và minh bạch. Với 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt vào các năm: 2016/2017/218 được tổ chức ở: Thái Lan; Hàn Quốc và Siêu Du Thuyền.

Những thành quả đã đọng lại, kết quả đã được kiểm chứng và khẳng định trong những chương trình lớn suốt thời gian vừa qua. Mọi người đã nhận định về Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018: “Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các Nữ doanh nhân các nước, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, nét duyên dáng, trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường của các Nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc trên khắp thế giới.” Trải nghiệm Dubai độc đáo và khám phá giá trị của tài năng Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 mang đậm lộ trình giàu có của các nữ doanh nhân với thành phố Dubai – UAE đậm đà bản sắc, văn minh, hiện đại. Với lộ trình khai phá tòa nhà cao nhất thế giới: Buji Khalifa, hơn 828m. Tiếp theo là “kỳ quan” thứ hai -khách sạn Burj Al Arab – “khách sạn 7 sao đầu tiên thế giới.”

Và tận mắt chiêm ngưỡng quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới “The Palm Island”. Bên cạnh hai cái “nhất” các Nữ doanh nhân còn tận hưởng: Tour xe tốc độ trên Sa mạc Safari, cà phê băng tại Chillout càfé Ice, vườn hoa Miracle Dubai… Và còn hơn 1000 điều thú vị về một thế giới hoàn toàn khác biệt tựa thiên đường trên mặt đất.

Đồng thời, BTC là các nhà sáng tạo không những với 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Thế giới mà còn 4 mùa Duyên dáng Doanh nhân Việt từ 2015 đến 2018 và 1 mùa quý ông lịch lãm 2017. Một hồ sơ dày dặn kinh nghiệm sẽ minh chứng cho một chương trình đầy hấp dẫn của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018: Hội tụ – Đẳng cấp – Đa dạng – khác

Mây Chiều