running banner right
left
Nguyễn Thị Bích Trân: Vẻ đẹp từ nghị lực và bản lĩnh dẫn tới thành công cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Nguyễn Thị Bích Trân: Vẻ đẹp từ nghị lực và bản lĩnh dẫn tới thành công cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018

Cuộc sống của nữ Doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Bích Trân, có nhiều “duyên nợ” tình cờ. Với cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 thì đó được xem là định mệnh, là dịp để thăng hoa và tỏa sáng trong một sân chơi chuyên dành cho phụ nữ Việt tài sắc vẹn toàn.

Nhận lời mời từ người bạn thân, Jennifer Hoàng Đinh, nữ Việt Kiều Canada – gốc Sài Gòn, Hoa Khôi Công Sở - Giám đốc Spa Sức khỏe; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Trân đến với cuộc thi bằng một tâm thế ngẫu nhiên, nhưng nhờ vào sắc vóc khả ái, gương mặt quyến rũ ưa nhìn, đã mang về thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ và BTC cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018.

“Mẹ đơn thân” bản lĩnh và gợi cảm

“Ai cũng đều có những khó khăn trong cuộc sống, nhưng vẻ đẹp của con người cần phải có không phải là đích đến mà là những điều đã trải qua.” Đó là điều mà nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Trân luôn thầm nhắc mình về những ngày tháng khó khăn đã vượt qua. Giờ đây, Doanh nhân vừa thành công trên con đường kinh doanh vừa là người mẹ dịu dàng của đứa con dễ thương, bụ bẫm. Đó gần như là sứ mệnh mà “tạo hóa” đã an bày cho một người phụ nữ xinh đẹp khả ái nhưng giàu nghị lực có được thành công như ngày hôm nay.

Với nhiều năm lăn lộn trên thương trường giờ Nguyễn Thị Bích Trân hiện là Giám Đốc của một thương hiệu mỹ phẩm sulwhasoo và là chủ của một thương hiệu Spa với 13 năm hoạt động. Hiện, thương hiệu này đang tọa lạc tại địa chỉ: 430 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Với một Doanh nhân mọi cố gắng cần thử thách để đi đến thành công một cách hoàn hảo hơn.

Nữ Doanh nhân với giải thưởng “thân hình quyến rũ”

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Trân đến với cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 với SBD 07 và giành giải thưởng: Nữ Doanh nhân với thân hình đẹp và quyến rũ nhất.

Sân chơi đẳng cấp dành cho doanh nhân này đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc từ vòng sơ khảo đến bán kết và chung kết. Với Nguyễn Thị Bích Trân, mỗi vòng thi là một thử thách để giúp cho người phụ nữ nhận ra những phẩm chất trân quý ẩn sâu bên trong tâm hồn của mình. Cuộc thi này, thật sự bổ ích và đáng trân trọng để tôn vinh những người phụ nữ Việt không chỉ là sắc đẹp mà cả tài năng nữa.

Nguyễn Thị Bích Trân cảm ơn BTC đã mở ra sân chơi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. “Với tư cách cá nhân, tôi thiết nghĩ đây là một cuộc thi thật sự ý nghĩa mang một giá trị nhân văn sâu sắc lẫn tính hiện đại, giúp cho các nữ doanh nhân có dịp nhìn lại mình, làm mới mình để ngày cáng tỏa sáng hơn. Và đặc biệt là có thêm cơ hội để giao lưu và học hỏi lẫn nhau, giúp nhau cùng phát triển và tiến bộ.”

Hoàng Đinh