running banner right
left
Bảo Ngọc Collection – Thương hiệu đến từ cái Tâm thánh thiện

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Bảo Ngọc Collection – Thương hiệu đến từ cái Tâm thánh thiện

Nguyễn Bảo Ngọc cái tên gắn liền thương hiệu, chị một người con gái nhỏ nhắn, thân thiện luôn sở hữu một nụ cười tỏa nắng, như cuốn hút người đối diện trong lần gặp đầu tiên.

Nhà thiết kế Bảo Ngọc thứ 2 tay trái

Xuất phát từ đam mê, chính thức 18t chị đã thành thạo tay nghề. Chị thiết kế và tự may những trang phục dạ hội theo phong cách của riêng mình. Ban đầu chị xuất bán các trang phục này theo hướng hàng xách tay qua Mỹ với sự giúp đỡ của chị gái. Sản phẩm của chị không những chuyên về các trang phục dạ hội sang trọng dành cho các bữa tiệc hay sự kiện, váy cưới, mà còn có trang phục công sở, đồ dạo phố, shopping đa phong cách dành cho mọi lứa tuổi từ giới trẻ đến các quý cô, quý bà. Về sau chị nhận thấy thị trường tiềm năng trong nước và chị mở shop kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Các thiết kế trang phục dạ hội của Bảo Ngọc luôn nổi bật, đặc biệt và không thể hòa lẫn với bất kỳ ai. Thương hiệu Bảo Ngọc của chị hiện đang là nhà cung cấp bỏ sỉ uy tín cho các thương hiệu lớn trong tp.HCM và các tỉnh. Hiện shop chị đang ngụ tại địa chỉ số 3 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Tình cờ chị nhận được lời mời BTC mời làm nhà tài trợ chính trang phục dạ hội, cho cuộc thi DUYÊN DÁNG DOANH NHÂN VIỆT 2017- tổ chức tại Quảng Ninh từ ngày 4/7-9/7/2017- chị đã không làm BTC thất vọng. Bộ sưu tập của Bảo Ngọc như làm bừng sáng sân khấu.

Các thí sinh tỏa sáng trong trang phục dạ hội thương hiệu Bảo Ngọc

Ngoài các các bộ trang phục được chị tự tay thiết kế cắt may, và chỉ đạo việc kết hạt đính cườm cho từng chiếc, nhằm chuẩn bị cho các thí sinh những trang phục đẹp nhất…. chính chị còn tạo ra 1 tác phẩm kiệt xuất dành riêng cho chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện vì cộng đồng. Đầm dạ hội với tên gọi Vũ điệu chim Công ,phỏng vấn nhanh về ý nghĩa và tại sao chị mang đến tác phẩm này chị cho biết “bộ trang phục này  chính tay Bảo Ngọc lên ý tưởng và được kết từ hàng ngàn chiếc lông công thiệt, loài công từ ngàn xưa luôn mang biểu tượng sắc đẹp vĩnh cửu, cũng như những tấm lòng Bảo Ngọc luôn hướng về thiện nguyện, Bảo Ngọc muốn góp một chút sức nhỏ bé của mình cho những trường hợp khó khăn cơ nhỡ ngoài xã hội. Lần đầu Bảo Ngọc tham dự tài trợ cuộc thi như này, không mong muốn gì hơn chỉ đóng góp hết sức mình có, chúc cho BTC ngày một vững mạnh, và phát triển nhiều hơn các chương trình cũng như công tác từ thiện”

Chiếc đầm vũ điệu chim công của Bảo Ngọc – thí sinh Giang Lee – Sbd 46

Khi cuộc thi diễn ra, thay vì ra sân khấu ngồi ung dung thảnh thơi trên hàng ghế VIP dành cho Nhà tài trợ, thì chị lụi cụi sau cánh gà giúp từng thí sinh chuẩn bị trang phục, cài nút thắt dây sao cho vừa để các chị các em thoải mái và tự tin nhất. Thử hỏi mấy ai được như Bảo Ngọc, vừa tài vừa giỏi lại nhiệt tình không phân biệt đối xử, chị luôn giữ được cái tâm nhiệt huyết sáng tạo, tận tụy cho mình, phải chăng điều đó tạo nên giá trị riêng cho chị và thương hiệu riêng cho BẢO NGỌC COLLECTION

Thay mặt cho BTC chúng tôi xin chân thành cám ơn chị về những đóng góp thầm lặng, chúc cuộc sống chị luôn vui vẻ hạnh phúc, chúc Thương hiệu Bảo Ngọc ngày một vươn xa.

 

Bài Harleen

Photo: Vũ Nguyễn & Tuấn Nguyễn

BẢO NGỌC COLLECTION

Số 3 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM