running banner right
left
Xã hội

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

 • 1.jpg
 • adong.jpg
 • daducthanh.jpg
 • gominhtri.jpg
 • hoanglong.jpg
 • kemnghia.jpg
 • ninhkieu2.jpg

Grand Aster USA – Giải pháp định cư Mỹ và đầu tư nước ngoài hoàn hảo

Hiện nay, người Việt đi dịnh cư ở nước ngoài đã trở nên khá thông dụng. Đó là tiến trình hội nhập văn hóa sâu rộng sau nhiều năm đổi mới. Tuy nhiên bằng cách nào và làm thế nào để định cư ở nước ngoài một cách hợp pháp, an toàn phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân, từng gia đình lại là vấn đề không dễ dàng.

Điều này minh chứng cho hàng loạt các công ty, dịch vụ, môi giới xuất hiện trên công cụ tìm kiếm google cho từ khóa “định cư Mỹ” hay “định cư nước ngoài”. Nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy nhất để chọn mặt gửi vàng thì đó là một vấn đề nan giải.

Một trong các công ty dịch vụ về di trú Mỹ, tư vấn định cư nước ngoài có sự tin tưởng cao nhất nhì Việt Nam lúc này phải kể đến Công ty Grand Aster -  USA, đó là chiếc cầu nối đáng tin cậy, rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng nhất và là sự khởi đầu cho tương lai tốt đẹp hơn.

 

Theo đó, Công ty Grand Aster USA là đại diện chính thức tại Việt Nam của các Trung tâm vùng (Regional Center) hàng đầu về chương trình EB-5. Grand Aster cung cấp dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp cho các khách hàng, tổ chức và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5.

Để thực hiện chương trình tư vấn hợp lý, đúng thủ tục pháp lý, đội ngũ luật sư của Grand Aster USA bao gồm các tập đoàn luật sư danh tiếng với hơn 15 năm trong lĩnh vực di trú EB-5. Đặc biệt, luật sư hiểu rõ các đặc trưng của thị trường Việt Nam và có những giải pháp hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong suốt quá trình đầu tư của khách hàng.

Chính đội ngũ tư vấn am hiểu, giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn chương trình định cư ít tốn kém nhất phù hợp với khả năng và tình hình tài chính của gia đình. Đây là điều rất quan trọng để cá nhân, tổ chức, gia đình khách hàng có nằm trong diện EB-5 hay không. Tránh nhiều trường hợp thiệt hại về tài chính mà không đạt được mục đích của mình.

Bên cạnh đó, cùng Grand Aster USA, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về những dự án một cách trung thực nhất, được cập nhật thông tin dự án và việc sử dụng tiền đầu tư EB-5 theo định kỳ hàng quý, hàng năm. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại mạng lưới các văn phòng toàn cầu, công ty cam kết luôn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, hãng còn có đội ngũ Luật sư di trú giàu kinh nghiệm - 100% luật sư di trú có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực di trú, có đăng ký hành nghề và là thành viên hiệp hội tư vấn di trú các nước.

Tất cả điều trên, minh chứng cho sự hội tụ đầy đủ yếu tố khách quan để khách hàng an tâm tin tưởng đem đến và trao gởi niềm tin trọn vẹn cho Grand Aster USA mỗi khi muốn sở hữu tấm thẻ xanh quyền lực của công dân Hoa Kỳ.

Hãy truy cập www.grandaster.com để biết thêm về mọi thông tin định cư, đầu tư nước ngoài cùng Grand Aster USA – Giải pháp trọn vẹn – An tâm – Minh bạch

Một số thông tin cơ bản về các chương trình mới ưu việt của Grand Aster:

1-GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH L-1/EB-1C DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Visa L-1 là Visa không định cư cho doanh nhân hay chuyên viên nước ngoài đến Mỹ làm việc, thông qua:

 • Visa L-1 là Visa việc làm (không định cư) dành cho doanh nhân hay chuyên viên nước ngoài đến Mỹ làm việc, thông qua:
  – Doanh nghiệp Việt Nam chưa có văn phòng chi nhánh ở Mỹ điều chuyển nhân sự tạm thời đến Mỹ với mục đích thiết lập/quản lý một văn phòng chi nhánh tại Mỹ (thành lập mới hoặc thu mua Doanh nghiệp Mỹ hiện hữu).
 • Người có visa L-1 có thể chuyển đổi tình trạng sang visa định cư theo diện EB-1C.

ƯU ĐIỂM CỦA VISA L-1A & THẺ XANH EB-1C

 • Được tự quản lý công việc kinh doanh tại Mỹ và hưởng toàn bộ lợi nhuận từ kinh doanh.
 • Thời gian xét duyệt nhanh, lấy visa L-1 sang Mỹ chỉ sau 2 đến 6 tháng kể từ lúc bắt đầu làm hồ sơ.
 • Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi của người sở hữu visa L-1 đều được đi cùng, sinh sống và lao động hợp pháp tại Mỹ…
 • Con cái của người sở hữu visa L-1 được học miễn phí tại hệ thống trường công và những phúc lợi như người bản xứ.
 • Thời gian lấy thẻ xanh vĩnh viễn nhanh, chỉ mất 2.5 đến 3 năm sau khi sang Mỹ.
 • Mức đầu tư tối thiểu 300.000 USD.

2-GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH LAO ĐỘNG MỸ EB-3

Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) đã khởi động Chương trình cấp Thẻ Xanh Lao Động EB-3 EW từ năm 1990. Chương trình này nhằm mục đích tuyển người lao động không có tay nghề từ nước ngoài vào làm việc cho các Công ty Bảo trợ Việc làm Hoa Kỳ trong thời gian tối thiểu 01 năm.

Sau khi được Bộ Lao Động cấp Chứng chỉ Lao động và được USCIS, đương đơn này sẽ được phép làm việc cho Công ty Bảo trợ Việc làm tại Hoa Kỳ và được cấp Thẻ Xanh có giá trị 10 năm để trở thành Thường trú nhân (được hưởng mọi quyền lợi cơ bản như một công dân Mỹ).

Các thành viên trong gia đình của đương đơn thỏa mãn các điều kiện đòi hỏi của Bộ Lao Động và USCIS cũng sẽ được cấp thẻ xanh như đương đơn.

Sau khi đương đơn bắt đầu làm việc cho Công ty Bảo trợ Việc làm trên, đương đơn sẽ nhận lương, được bảo hiểm sức khỏe và tất cả các lợi ích khác dành cho nhân viên như ngày phép, ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ bệnh, v.v… Đương đơn cũng sẽ được hưởng chính sách Equal Employment Opportunity(tạm dịch là Cơ hội Bình đẳng Việc làm) của Luật Lao động Hoa Kỳ, nhằm bảo vệ sự bình đẳng và không được quyền kỳ thị vì bất kỳ lý do nào, như sắc tộc, màu da, tín ngưỡng tôn giáo, giới tính (cả việc mang thai), tuổi tác, khuyết tật hay thông tin di truyền.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB-3

 • Không yêu cầu trình độ học vấn cao.
 • Không yêu cầu tiếng Anh.
 • Không cần kinh nghiệm làm việc, không cần có bất cứ tay nghề nào.
 • Không cần phải có tài sản.
 • Sau khi định cư tối thiểu là 05 năm, kể từ ngày đặt chân đến Mỹ, đương đơn và thành viên trong gia đình thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.
 • Thành viên trong gia đình gồm vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi có thể cùng di dân sang Hoa Kỳ; không bắt buộc phải sinh sống cùng nơi với đương đơn khi làm việc tại Hoa Kỳ. Vợ/chồng không bắt buộc phải đi làm nhưng được nộp đơn xin việc làm chung ở Mỹ.
 • Con cái của đương đơn được học miễn phí tại các trường cộng đồng từ lớp 1 đến lớp 12. Hội đủ điều kiện sẽ được cấp học bổng, miễn hoặc giảm học phí học đại học, v.v…

 

Thông Tin Liên Hệ

Grand Aster luôn sẵn lòng đón nhận các ý kiến đóng góp cũng như hồi đáp các thắc mắc của quý khách về các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc nào.

 • 0911 747274 – 0911 866 882
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Phòng 5, Lầu 7 – Tòa nhà Tài chính Bitexco, Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tòa nhà AB TOWER, 76 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, Tp. HCM

(Hoài Tâm)