running banner right
left
Giám đốc Trịnh Mỹ Hòa: Tình yêu và sự đam mê nghề tóc

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Giám đốc Trịnh Mỹ Hòa: Tình yêu và sự đam mê nghề tóc

Nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa là chủ nhân của Salon beauty Kim Cương - Mỹ Hòa. Hiện là chủ tịch Hội ngành tóc quận 12. Nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành tóc như: Giải nhất cây kéo vàng toàn Quốc năm 2011, Giải nhất hội thi cây kéo vàng của Liên đoàn lao động quận 11, Giải Kiểu tóc ấn tượng nhất trong hội thi Chiếc lược vàng lần thứ 2- 2009, được Sở Công Thương và Hội nghành Tóc chứng nhận là Salon Kim Cương 2014.Ngoài ra chị còn nhận được rất nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệp hội ngành tóc... Với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa đã chinh phục mọi thử thách bằng tài năng cho tới tình yêu  và sự đam mê không giới hạn với nghề tóc.

Hơn 30 nămlàm nghề tạo mẫu tóc, doanh nhân Mỹ Hòa đã không ngừng hoàn thiện bản thân, truyền nghề, chưng cất nhiều vốn quý để tận tâm phục vụ cho cái đẹp và mang lại cho khách hàng sự ưng ý nhất. Bên cạnh đó, doanh nhân cũng là nhà tạo mẫu tóc cho các cuộc thi về nhan sắc được tổ chức ở Việt Nam, và chị còn là quản lý nhân sự của Group Chuyện Của Tóc.

Đến với nghề bằng cái Tâm – Tầm và cái đẹp cho nên hơn ai hết doanh nhân hiểu rõ giá trị của ngành tóc đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Ban đầu, doanh nhân bước vào nghề cũng nhiều gian truân nhưng duyên nghề đã tìm đến với Mỹ Hòa như một định mệnh về cái đẹp và sự cống hiến. “Là một người được vinh danh và đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc khu vực phía Nam cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tóc, tôi sẽ cố gắng thể hiện ý tưởng độc đáo qua từng bộ sưu tập của mình với những nét ấn tượng và mới lạ nhất.” Doanh nhân Mỹ Hòa chia sẻ.   

Với chuyện nghề đó là một con đường dài ở đó cần rất nhiều yếu tố để thành công. Doanh nhân đã từng gây ấn tượng mạnh với bộ sưu tập tóc “tình yêu và cuộc sống” Ở đó,Tình yêu mang đến cho chúng ta những cung bậc của cảm xúc, nó cũng là những sắc màu muôn vẻ mà mỗi câu chuyện tình được nhà tạo mẫu tóc vẽ lên bằng nét vẻ của những mẫu tóc thì nó độc đáo và thú vị vô cùng. Tình yêu bao giờ cũng được xây dựng từ nền tảng của cảm xúc và khi tình yêu được nuôi dưỡng đủ mạnh nó sẽ hóa thành những thân cây. Những lọn tóc kết cấu bằng những tác phẩm được trình diễn thật độc đáo và rất ấn tượng…

Đã từng đoạt nhiều giải thưởng quan trọng, bước sang năm 2019 chúc cho doanh nhân Mỹ Hòa thành công hơn nữa, tâm huyết và thăng hoa với nghề mà mình đã chọn.

Susan

SALON KIM CƯƠNG TÓC MỸ HOÀ

Đc: 231 HUỲNH THỊ HAI, P TÂN CHÁNH HIỆP ,Q12.