running banner right
left
Xã hội

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa – Giám đốc Hair Salon MỸ NHÂN đã lọt top 50 ngôi sao kinh doanh của năm

Với nghề để thành công cần đam mê, trong kinh doanh để sáng tạo cần bản lĩnh. Vì vậy có thể khẳng định doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa đã gặt hái được nhiều thành công khi xây dựng chuỗi Hair Salon Mỹ Nhân, với danh hiệu lọt top 50 ngôi sao kinh doanh của năm.

Đặng Thị Hồng Thoa đã chọn sự tinh tế và khéo léo trên con đường kinh doanh của mình khi Hair Salon Mỹ Nhân được nhiều khách hàng VIP lui tới thường xuyên và đặt cho cái tên: Đệ nhất duỗi Mỹ Nhân. Vì thế, đây vừa là thế mạnh vừa là cái chất riêng đến từ thương hiệu cá nhân của Đặng Thị Hồng Thoa.

Doanh nhân và nghệ nhân của tóc Việt

Tóc được xem là vẻ đẹp trời phú dành cho người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, ông bà cũng có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”. Qua thời hiện đại, mái tóc đã trở thành  sự tôn vinh cho vẻ đẹp trời phú của người phụ nữ Việt. Vì thế, Hair Salon Mỹ Nhân đã ra đời nằm trong quỹ đạo chung của ngành tóc nhưng lại mang dáng dấp riêng từ tài thao lược của nữ doanh nhân Đặng Thị Hồng Hoa khi đưa hệ thống chuỗi cửa hàng của mình vào top 50 ngôi sao doanh nghiệp. Đồng thời, Hair Salon Mỹ Nhân, ngoài tóc ra còn chuyên các mảng như: phun xăm, điêu khắc, tạo hai mí, tạo đồng tiền theo xu hướng thẩm mỹ và công nghệ Hàn Quốc. Doanh nhân Hồng Thoa luôn là người học hỏi và tìm tòi nhưng kỹ thuật mới bằng cách đi tu nghiệp ở nước ngoài – đặc biệt là Hàn Quốc để tạo ra sự đột phá và điểm mới cho ngành và nghề. Với tư cách là Giám Đốc kỹ thuật khu vực Miền Nam của hãng mỹ phẩm Doctor Haircủa Italyvà Giám Đốc Kỹ Thuật bột nhúng Revelnail tại Việt Nam– thương hiệu đến từ Mỹ. Hồng Thoađã được mời đi khắp các tỉnh thành để có thể truyền nghề và làm công tác đào tạo và được rất nhiều các học viên yêu mến. Ngoài công việc ở salon chị còn nghề tay trái là chuyên làm tóc cho những show Hoa Hậu trong và ngoài nước. Có thểnóinghệ nhân Đặng Thị Hồng Thoa là một “Doctor Hair”uy tín và danh tiếng về các khía cạnh liên quan đến tócvà mảng phun xăm ở Việt Nam. Ở đó, không chỉ là tình yêu và đam mê về nghề mà cả sứ mệnh làm đẹp cho toàn bộ người phụ nữ Việt.

Đặng Thị Hồng Thoa với hành trình 15 năm làm nghề tóc

Đặng Thị Hồng Thoa, tên thường gọi là Tường Vy – Tuy đó là tên của một loài hoa mỏng manh nhưng lại chứa đựng sự mạnh mẽ, tinh tế và đó cũng là đức tính đời thường của nữ doanh nhân. Từng tham gia biểu diễn trên sân khấu “chuyện của tóc” và đã lại ấn tượng bởi sự cởi mở và sâu sắc, bình dị và sự thông minh. Doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa, sinh ra trong một gia đình là con út, lên Sài Gòn lập nghiệp: “Ngược dòng thời gian trở về những ngày đầu lập nghiệp tại sài gòn, khi đó là đứa con gái bướng bỉnh, gan lỳ, luôn muốn làm theo ý mình. Vì gia đình có truyền thống kinh doanh nên chỉ mong muốn giữ nghề và sống gần gũi với cha mẹ tại vùng quê Bình Định yên bình và xinh đẹp.

Con đường lập nghiệp của bà chủ Đặng Thị Hồng Thoa cũng nhiều khó khăn và thử thách. Từ việc chọn nghề đã bị gia đình phản đối, cho đến những năm tháng vất theo học nghề tóc, có những lúc tưởng như bỏ cuộc. Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng đã vượt qua hết những thử thách và khó khăn để trở thành chủ của chuỗi cửa hàng salon về tóc. “Tôi chỉ mong có sức khoẻ để làm việc, có thể làm điều mà ba mẹ vui thì tôi sẽ làm hết sức.” Bà chủ Đặng Thị Hồng Thoa, chia sẻ.

Để thành công, ngoài sự cố gắng luôn cần sáng tạo, đổi mới. Với nghề tóc, Đặng Thị Hồng Thoa đã đi trọn con đường 15 năm luôn có những đổi mới, quyết liệt và thành công với thương hiệu tóc: Mỹ Nhân (tên cha và mẹ ghép lại). Với bà chủ Hồng Thoa gia đình là một nền tảng để giúp cho mỗi con người thành công và bền vững. Bởi “Có lẽ,ít người làm tóc nào lại say mê những sản phẩm mình làm ra, từ lòng yêu nghề, tìm hiểu về tóc, kỹ thuật làm tóc với 3 tiêu chí: không mùi, không cong dù cột, gội liền sau khi duỗi.”Đó chính là những tố chất để tạo nên thương hiệu “thiên hạ đệ nhất duỗi” từ doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa.Với tính cách hòa đồng, cởi mở - luôn  giúp đỡ những người khó khăn và xem việc thiện nguyện như là trách nhiệm cá nhân đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội. Đó chính là phương châm của doanh nhân Đặng Thị Hồng Thoa: “tính cách tạo nên con người”. Và đã được minh chứng bằng việc đoạt giải Nữ Hoàng Doanh nhân Nhân Ái tại cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp ở Hàn Quốc năm 2018. Đó như là một sự vinh danh về nghề và những thăng hoa mang đậm dấu ấn thành công của nữ doanh  nhân Việt đã đi trọn vẹn với nghề tócvà phun xăm -bằng cả trái tim nhiều nhiệt huyết.

 

SUSAN